Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tân Việt Xuân tuyển Lái Xe Nâng - Ga

Số 11, Đường 124, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP HCM
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2021
Lượt xem: 159

Mô tả công việc

Phải kiểm tra xe nâng đảm bảo an toàn trước khi phục vụ công tác. Phải báo cáo trực tiếp cho quản lý hoặc nhân viên an toàn lao động khi phát hiện xe hư hỏng hoặc có vấn đề nguy hiểm tiềm ẩn. Chịu trách nhiệm chuẩn bị sản phẩm và gửi đi theo đơn đặt hàng của khách, chất dỡ, di chuyển và chất đống hàng hoá/ nguyên vật liệu đúng lúc và hiệu quả. Đảm bảo luân chuyển hàng trong kho đúng cách. Gửi hàng hoá đi theo chỉ thị. Tuân thủ nghiêm ngặc quy định lái xe nâng, các tiêu chuẩn OSHA và tiêu chuẩn liên quan khác, vận hành các thiết bị an toàn và hiệu quả theo hướng dẫn công việc quy định. Vận hành xe nâng và di chuyển hàng hoá cẩn thận để tránh hư hại hàng hoá và các phương tiện. Bất kỳ sự hư hại nào của xe nâng/ phương tiện/ thiết bị/ hàng hoá/ nguyên vật liệu phải được báo cáo ngay cho Quản lý. Thực hiện và cất giữ các ghi chép liên quan đến vận hành xe nâng và kiểm soát kiểm kê. Bảo dưỡng xe nâng, các thiết bị phương tiện và nguyên vật liệu luôn trong tình trạng tốt, và giữ khu vực làm việc sạch SẼ, gọn gàng và trật tự. Phải biết phối hợp với nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ xe nâng. Phải phối hợp nhân viên bộ phận Kho kiểm kho hàng tuần, hàng tháng. Thực hiện những công việc khác được giao bởi cấp trên theo từng thời điểm.

Yêu cầu ứng viên

Làm việc theo ca (ca xoay) Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 Tốt nghiệp THPT (12/12) Có chứng chỉ lái xe nâng Kinh nghiệm lái xe nâng ít nhất 1 năm Cẩn thận, trung thực Hoà đồng và hợp tác Thử việc: 1 tháng

Quyền lợi được hưởng

Lương, lương tháng 13/ thưởng bonus theo năng lực Chế độ BH, phép theo quy định của Luật, BHTN 24/24 Môi trường làm việc ổn định, được đào tạo nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

01 bộ hồ sơ xin việc đầy đủ 

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tân Việt Xuân

Người liên hệ: Ms. Trà

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Số 11, Đường 124, Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP HCM

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamlaixe.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Từ khóa : Sài Gòn

Bình luận:

TIN TỨC NỔI BẬT

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY 

VIỆC LÀM CÙNG TỈNH THÀNH