Công Ty Cp 3a Tuyển Lái Xe Taxi Phục Vụ Nội Đô Và Sảnh Sân Bay Nội Bài

15 phạm hùng
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2021
Lượt xem: 177

Mô tả công việc

Thời gian làm việc 15 ca/tháng với lái xe nhận 2 lái/ xe và 24 ca/tháng với lái xe nhận 1 lái 1 xe. – Nhận xe Vios hoặc Inova theo khả năng kinh doanh của mình để kinh doanh – Đưa đón khách tại các sảnh khách sạn, lịch đặt sẵn của trung tâm điều hành đi sân bay – Đỗ đón khách tại sân bay về Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận – Kinh doanh dưới nội thành như một xe taxi group bình thường nhờ có kênh đàm chung – Tự do khai thác khách theo khả năng của mình

Yêu cầu ứng viên

Nam/Nữ có bằng lái xe hạng B2 trở lên – Độ tuổi từ 19 tuổi đến 55 tuổi – Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng – Không có tiền án tiền sự, không vi phạm các tệ nạn xã hội khác – Không có hình xăm trổ lộ liễu.

Quyền lợi được hưởng

Được cấp thẻ ra vào đỗ đón khách tại nhà hàng vip, khách sạn 4
- 5 sao và sân bay miễn phí. – Được điều khiển dàn xe đời mới có cả 2 kênh đàm của Airport và Kênh kinh doanh dưới nội thành – Được cấp trang đồng phục và đào tạo nghiệp vụ miễn phí – Được hỗ trợ tiền xăng và không áp lực doanh thu trong 3 tháng đầu kinh doanh. – Được ưu tiên điểm giao xe và thời gian giao xe thuận lợi nhất – Được hưởng % doanh thu cao nhất so với các hãng taxi 100% vốn công ty hiện nay – Được đón khách đi sân bay tại tất cả các sảnh khách sạn mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào (Công ty sẽ chi trả tiền hoa hồng đó). – Được đỗ đón khách tại các sảnh của Taxi Group đang đỗ đón khách hiện nay.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty CP 3A

Người liên hệ: Công ty CP 3A

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: 15 phạm hùng

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamlaixe.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Từ khóa : Hà Nội

Bình luận:

TIN TỨC NỔI BẬT

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY 

VIỆC LÀM CÙNG TỈNH THÀNH