CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT SAO VIỆT tuyển Lái xe - Phụ xe

Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2021
Lượt xem: 347

Mô tả công việc

Lái xe tải giao hàng theo đơn hàng có sẵn của công ty , lái xe không phải thu tiền hàng , không phải bốc xếp hàng lên xuống xe, có phụ đi theo bốc xếp hàng .  Lái Xe Chở Hàng Đi Giao Trong tỉnh : sáng đi tối về , làm hành chính ( ngoài giờ hành chính có tính tiền tăng ca thêm giờ)  Lái xe tải Bằng B2,C D E, FC (từ 1,25.2,5.3,5.5 tấn
-16 tấn , xe 3 chân , 4 chân ) . xe tải thùng kín , xe huyndai hoặc xe hino   Bằng FC (chạy xe đầu kéo)   Mặt hàng chuyên chở hàng tạp hoá , bánh keo , đồ nội thất , mặt hàng điện tử , điện lạnh hàng dân dụng   Hàng ngày sẽ lên công ty nhận lệnh của quản lý và sẽ được bàn giao xe . cũng như các tuyến đường cố định , chạy trong ngày  Nhân viên lái các dòng xe tải từ 1,25 tấn
- 30 tấn .Xe 3 chân, 4 chân và Xe đầu kéo .hoặc xe thùng kín Huyndai
- Hino
- Isuzu , cửu long  Nhận bằng B2 trở lên. Công Ty có hỗ trợ Bổ Túc Tay Lái cho nhân viên mới có bằng và chưa có kinh nghiệm  II/CÔNG TÁC PHỤ LÁI  Nhân viên phụ xe giao hàng, chuyên mặt hàng bánh kẹo , nước ngọt , đồ dân dụng , điện tử , điện lạnh Hàng ngày đến kho của công ty để bốc hàng và đi cùng lái xe đi giao Tiếp nhận hóa đơn của công ty giao cho và sắp xếp chuyển giao hàng đến các đại lý , nhà xưởng Vận chuyển hàng lên xe, xuống xe. sắp xếp hàng hóa đúng quy định và đi theo xe bốc hàng hóa xuống bàn giao cho khách hàng.

Yêu cầu ứng viên

Chấp nhận bằng mới được bổ túc tay lái.  Không có tiền án, tiền sự.  Có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao.  Cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực, thật thà. 

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo đối với nhân viên mới chưa có kinh nghiệm  Đươc hỗ trợ chỗ ăn, ở đối với nhân viên ngoại tỉnh  Được ký hợp đồng dài hạn và đóng BH sau 1 tháng  Được tăng lương và thưởng theo năng lực  ĐT ngay : 0846.555.232 ( Minh Châu )

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ xin việc , trường hợp chưa có hồ sơ có thể mang thẻ CCCD , Hộ khẩu ( Photo công chứng / Bản gốc)

LIÊN HỆ

Tên công ty: CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT SAO VIỆT

Người liên hệ: Nguyễn Minh Châu

Điện thoại : Đăng nhập để xem số điện thoại

Trụ sở công ty: Hà Nội

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamlaixe.vn" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!

Từ khóa : Hà Giang

Bình luận:

TIN TỨC NỔI BẬT

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY 

VIỆC LÀM CÙNG TỈNH THÀNH