Thử thách tiết kiệm nhiên liệu với Mitsubishi Xpander và Attrage

26/10/2020 07:50

Mitsubishi Việt Nam sẽ tổ chức cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên 2 mẫu xe Xpander và Attrage.

Thử thách tiết kiệm nhiên liệu với Mitsubishi Xpander và Attrage

Theo Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), từ ngày 26/10 đến 22/11, hãng xe này sẽ tổ chức cuộc thi “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu - Eco-Drive Challenge”. Khách hàng trên toàn quốc có thể đến tham gia thử thách lái thử tiết kiệm nhiên liệu cùng 2 mẫu xe Mitsubishi Xpander 2020 và Attrage 2020 tại các đại lý phân phối ủy quyền của MMV. Tại đây khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay các phần quà hấp dẫn và tham gia vòng chung kết “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Xpander và Attrage” dự kiến tổ chức tại Nha Trang trong tháng 12/2020 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Được tổ chức đầu tiên vào năm 2017, tính đến nay, trải qua 2 cuộc thi với quy mô rộng khắp cả nước, những kỷ lục tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất được thiết lập do chính khách hàng cầm lái, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình trên Mitsubishi Attrage năm 2017 là 3,91 lít/100km so với con số công bố 4.9L/100km.

Tại cuộc thi Eco Drive Challenge năm 2019, Mitsubishi Xpander đã xác lập kỷ lục với con số 5.06 lít/100km.

Tiết kiệm nhiên liệu là mục tiêu mà Mitsubishi Motors hướng đến và ứng dụng trên các sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Năm nay, cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge 2020” sẽ được tiếp tục triển khai lần thứ 3 tại Việt Nam, nhằm tạo ra những trải nghiệm lái xe mới cho khách, và đồng thời xác thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu của hai dòng xe đại diện là Mitsubishi xpander và Mitsubishi Attrage.

Khách hàng đạt kết quả tốt nhất và nhì cho từng mẫu xe Xpander và Attrage của từng nhà phân phối sẽ được nhận phần thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng, đồng thời sẽ được tham dự vòng loại khu vực dự kiến tổ chức vào cuối tháng 11/2020.

10 khách hàng có kết quả tốt nhất ở vòng thi khu vực sẽ được MMV mời tham dự vòng chung kết dự kiến tổ chức tại Nha Trang vào giữa tháng 12/2020 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Thử thách tiết kiệm nhiên liệu với Mitsubishi Xpander và Attrage

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017, Mitsubishi Xpander đã nhanh chóng thể hiện sức hút bằng hàng loạt con số ấn tượng. Mẫu xe trở thành “hiện tượng” bán chạy nhất trong phân khúc tại Indonesia và các thị trường khác với hơn 250.000.000 xe được bán ra, trong đó thị trường Việt Nam chiếm 10% doanh số.

Tại Việt Nam, Xpander đã khẳng định được sự tín nhiệm từ phía khách hàng khi vượt 35.000 chiếc đã bàn giao chỉ sau hơn 2 năm giới thiệu và được khánh hàng Việt Nam đánh giá cao về tính kinh tế, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Ở phân khúc sedan hạng B, Mitsubishi Attrage cũng là mẫu xe ghi lại nhiều dấn ấn với thiết kế nổi bật, giá bán hợp lý, khoang nội thất rộng rãi. Đặc biệt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc chính là lý do giúp Attrage nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng.

Thông qua cuộc thi, không chỉ chứng thực khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng của 2 mẫu xe Xpander và Attrage qua các cung đường địa hình thử thách, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế sự tiện ích, rộng rãi, tiện nghi cùng khả năng vận hành bền bỉ và êm ái của 2 dòng xe Mitsubishi Xpander 2020 VÀ Attrage 2020 mang lại.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/thu-thach-tiet-kiem-nhien-lieu-voi-mitsubihi-xpander-va-attrage-d483781.html


Hậu Hà