Ssangyong Rexton 2021 sắp ra mắt tại Hàn Quốc, đối thủ của Hyundai SantaFe

25/10/2020 10:50

Ssangyong Rexton là mẫu xe đa dụng gầm cao 7 chỗ ngồi, dự kiến xe sẽ được ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 4/11 tới đây.

Ssangyong Rexton 2021 sắp ra mắt tại Hàn Quốc, đối thủ của Hyundai SantaFe

Theo hình ảnh được đăng tải có thể thấy, phần thiết kế tổng thể của Ssangyong Rexton 2021 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, các chi tiết của xe đã được tái thiết kế và nổi bật là ở phần đầu xe với bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn được bao bọc bởi thanh kim loại dày sơn màu khói, các nan của lưới tản nhiệt được làm theo dạng mắt cáo khá ấn tượng. Đi kèm với đó còn là bộ đèn chiếu sáng góc cạnh, bộ cản dưới đầy nam tính.

Về ngoại thất, so với thế hệ tiền nhiệm, Ssangyong Rexton thế hệ mới không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, các chi tiết của xe đã được thiết kế lại và nổi bật là ở phần đầu xe với bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn được bao bọc bởi thanh kim loại dày. Đi kèm với đó còn là bộ đèn chiếu sáng góc cạnh, bộ cản dưới đầy nam tính.

Đặc biệt, cụm đèn trước công nghệ LED của Ssangyong Rexton khá giống với mẫu xe đồng hương và cùng phân khúc là KIA Sorento. Đối với khu vực thân và đuôi xe, SSangyong Rexton 2021 mang tới cái nhìn nam tính và mạnh mẽ nhờ thiết kế vuông vắn đặc trưng.

Ssangyong Rexton 2021 sắp ra mắt tại Hàn Quốc, đối thủ của Hyundai SantaFe

Nhìn từ hình ảnh có thể thấy, khoang nội thất của Ssangyong Rexton 2021 bao gồm vô-lăng thiết kế mới dạng 4 chấu kèm các phím chức năng, phía sau là một màn hình LCD cho hệ thống đồng hồ công-tơ-mét, một màn hình giải trí trung tâm kích thước lớn.

Hiện chưa có thông tin về trang bị cũng như động cơ trên Ssangyong Rexton 2021. Dự kiến, thế hệ mới của mẫu xe 7 chỗ này sẽ ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 4/11 tới đây.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/ssangyong-rexton-2021-sap-ra-mat-tai-han-quoc-doi-thu-cua-hyundai-santafe-d483580.html


Hậu Hà