Rò rỉ hình ảnh và tên gọi chiếc crossover sắp ra mắt của Volkswagen

19/09/2020 13:50

Hình ảnh rò rỉ teaser được tung ra cho thấy crossover mới nhỏ gọn của Volkswagen sẽ được gọi là Taos, đặt theo tên một thị trấn ở New Mexico.

Như cái tên hiển thị ở cuối video, không phải Tarek hay bất kỳ cái tên nào khác được đề xuất trước đó, chiếc crossover nhỏ gọn sắp ra mắt của Volkswagen sẽ được gọi là Taos, được đặt tên theo một thị trấn nhỏ ở bang New Mexico (Mỹ) hiện là nơi sinh sống của khoảng 6.000 cư dân.

Volkswagen cho biết chiếc crossover này sẽ có kích thước nhỏ hơn Tiguan, giúp phát triển thêm dòng sản phẩm crossover của VW .

Hein Schafer, Phó chủ tịch cấp cao của Volkswagen về chiến lược và tiếp thị sản phẩm cho biết: “Điều quan trọng là phải chọn một cái tên thực sự thể hiện bản chất của chiếc xe và thị trấn Taos (New Mexico) là một sự phù hợp. Đó là một thị trấn nhỏ mang đến những điều lớn lao - từ cuộc phiêu lưu ngoài trời đến nghệ thuật, kiến trúc và ẩm thực tuyệt vời”.

Trước đây, Hyundai là hãng xe nước ngoài đầu tiên lấy tên các địa danh ở Mỹ như SantaFe, Tucson... để đặt tên cho các dòng sản phẩm chiến lược mang tính toàn cầu.

Sau này nhiều hãng khác cũng lấy địa danh ở Mỹ để đặt cho các dòng xe, như: Toyota Tacoma hoặc chiếc Volkswagen Taos sắp ra mắt.

Các nhà sản xuất ô tô đều hiểu thị trường xe hơi khó tính nhất là Mỹ, sẽ chinh phục được thị trường toàn cầu nếu như chiếc xe đó thành công ở Mỹ.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/ro-ri-hinh-anh-va-ten-goi-chiec-crossover-sap-ra-mat-cua-volkswagen-d479822.html


Hậu Hà