Mercedes GL450 bốc cháy ngùn ngụt tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

28/10/2020 12:30

Lúc 10 giờ sáng nay 28/10,chiếc Mercedes-Benz được cho là thuộc dòng GL450 bốc cháy dữ dội tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.

Sáng nay (28/10/2020), một vụ hỏa hoạn ô tô bất ngờ xảy ra trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo các nhân chứng hiện trường, chiếc xe được cho là dòng Mercedes-Benz GL450 đời cũ phát hỏa, ngọn lửa bốc cao gây ra đám cháy lớn, khiến người và phương tiện đang lưu thông trong nội khu phải dừng lại từ xa.

Được biết, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 2 xe cứu hỏa đến ngay hiện trường để dập lửa, chưa rõ có thiệt hại về người nhưng phương tiện đã bị lửa thiêu rụi phần đầu xe và khoang cabin.

Mercedes GL450 bốc cháy ngùn ngụt tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Trước đó, hôm 27/9 một chiếc Range Rover biển kiểm soát Hà Nội di chuyển trên cầu Chương Dương hướng vào trung tâm Hà Nội, đến nhịp cầu 12 thì bốc cháy ở phía đầu.

Cảnh sát đã huy động hai xe chữa cháy của quận Long Biên và Ba Đình cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi ô tô đã cháy trơ khung.

Đề cập nguyên nhân tai nạn, kỹ sư ô tô Lê Văn Tạch cho rằng các vụ cháy xe chủ yếu do chập điện từ động cơ, từ đường dây dẫn hệ thống điện tử trong xe. Ngoài ra có thể có nguyên nhân vật liệu dễ cháy cuốn vào gầm, va chạm giao thông.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/mercedes-gl450-boc-chay-ngun-ngut-tai-khu-do-thi-vinhomes-ocean-park-d484162.html


Hậu Hà