Lộ diện mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra 2021 sắp ra mắt

19/11/2020 14:10

Mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra 2021 dự kiến được ra mắt ngày 25/11 vừa được nhà sản xuất Nhật Bản hé lộ qua đoạn clip giới thiệu.

Lộ diện mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra 2021 sắp ra mắt

Theo hãng xe Nhật Nissan, ngày 25/11 tới đây, Nissan sẽ chính thức ra mắt Terra 2021. Trong lúc chờ đợi mẫu SUV 7 chỗ này ra mắt, Nissan đã đưa ra đoạn clip hé lộ một vài chi tiết của Terra 2021 với cụm đèn pha và đèn hậu được thiết kế mới.

Nissan Terra 2021 vẫn sử dụng nền tảng hiện tại nhưng có nhiều thay đổi về thiết kế. Cụ thể, đèn pha mỏng hơn so với phiên bản hiện tại và sử dụng 4 bóng LED tương tự như "người anh em" Nissan Navara.

Cụm đèn hậu tái thiết kế trông góc cạnh hơn và có thêm 2 dải LED. Ngoài thay đổi về đèn xe, nhiều người cũng mong đợi sự đổi mới ở phần cửa cốp.

Thông qua sự kết hợp giữa đèn pha và lưới tản nhiệt có thể thấy mui xe thấp và phẳng hơn, cùng với đó, các góc xe có hơi phình ra chút - đây cũng là đặc điểm nổi bật nhất của Terra.

Những phần còn lại của ngoại thất dường như không có gì thay đổi so với bản hiện hành.

Bên cạnh đó, nhiều người dự đoán nội thất xe sẽ có một cuộc đại tu. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về cabin nhưng những hình ảnh được cho là rò rỉ từ hồ sơ xin bằng sáng chế đã chứng minh điều đó.

Cụ thể, bảng điều khiển Terra 2021 sẽ không còn là bản sao của Navara. Những thay đổi rõ ràng nhất gồm có cửa gió điều hòa, bảng điều khiển trung tâm, màn hình kỹ thuật số phía sau tay lái.

Dưới nắp ca pô gần như chắc chắn là động cơ tương tự bản Terra hiện tại. Tùy thuộc thị trường, Terra có động cơ diesel tăng áp kép 2.3L, động cơ diesel 2.5L tăng áp đơn và động cơ 2.5L hút khí tự nhiên. Các tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/lo-dien-mau-suv-7-cho-nissan-terra-2021-sap-ra-mat-d486520.html


Hậu Hà