Hé lộ mẫu xe mui trần mới của Lamborghini trên đường thử

10/10/2020 07:50

Mẫu xe đua mui trần mới của Lamborghini được ngụy trang cẩn thận chạy trên đường thử đã được ghi hình lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Hé lộ mẫu xe mui trần mới của Lamborghini trên đường thử

Mới đây, Lamborghini đã đăng tải hình ảnh một chiếc siêu xe mui trần đang được chạy thử nghiệm trên đường đua. Điều đặc biệt là phong cách thiết kế của chiếc xe này vốn chỉ được Lamborghini sử dụng trên Aventador J nên nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc siêu xe độc nhất vô nhị khác của thương hiệu này.

Chiếc xe được đăng tải trên mạng xã hội mang trên mình lớp ngụy trang giống với chiếc Essenza SCV12 ra mắt cách đây không lâu. Phần hông xe dược dán khẩu hiệu “Attenzione Macchina Veloce Aperta”. Cùng với khẩu hiệu này, những đường nét thiết kế của xe cũng khá tương đồng với chiếc siêu xe đường đua của Lamborghini.

Hơn nữa, xe còn được trang bị cánh gió lớn phía sau, nhiều người dự đoán xe có thể được trang bị hệ thống khí động học ALA. Ngoài ra, xe cũng được trang bị bộ ống xả kép đặt giữa đuôi xe. Tất cả những đặc điểm nhận diện trên có thể nhận ra đây là một mẫu siêu xe thực thụ.

Khác với chiếc xe đua Essenza SVC12, đầu xe của chiếc xe chạy thử này có được bộ đèn pha tương tự như những chiếc xe thương mại của hãng. Với chi tiết đó, rất có thể chiếc siêu xe này có thể sẽ là một chiếc xe đua có thể chạy trên phố nhưng vẫn mang đến khả năng vận hành đỉnh cao. Các hốc gió bên dưới có thiết kế tương tự như SCV12.

Hiện Lamborghini chưa công bố thông tin gì về chiếc xe này. Trong khi đó, chiếc Essenza SCV12 sử dụng động cơ V12 cho công suất tối đa 818 mã lực.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/he-lo-mau-xe-mui-tran-moi-cua-lamborghini-tren-duong-thu-d481784.html


Hậu Hà