Dòng xe minibus GAZ sản xuất tại Nga đã có mặt tại Việt Nam

16/11/2020 16:10

GAZ 17 chỗ, 19 chỗ, tải van 670kg của tập đoàn sản xuất lắp ráp ô tô hàng đầu tại Nga, làn gió mới cho thị trường xe Việt Nam.

Dòng xe minibus GAZ sản xuất tại Nga đã có mặt tại Việt Nam

GAZ Group là tập đoàn sản xuất lắp ráp ô tô được thành lập từ năm 1932 tại Liên Bang Nga. Ngày nay, GAZ Group đã tạo nên danh tiếng trong ngành công nghiệp ô tô trên toàn thế giới với hơn 18 triệu xe đã cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm ô tô GAZ, một thương hiệu quen thuộc đã đồng hành cùng dân tộc Việt Nam vượt qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc, nay chính thức có mặt tại Việt Nam.

Thông qua Nghị định thư liên chính phủ Việt Nam - Liên Bang Nga với các chính sách thuế ưu đãi đặc biệt, giai đoạn đầu tiên thương hiệu GAZ mang đến cho khách hàng Việt Nam dòng sản phẩm Gaz Minibus 17 chỗ, Gaz Citiline 19 chỗ, Gaz Van tải trọng 670kg được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga.

Gazelle Next Minibus 17 chỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, động cơ hoạt động mạnh mẽ, thân thiện môi trường, tính năng an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Gazelle Next Citiline 19 chỗ có đặc tính là chiều dài xe ngắn hơn và chiều rộng thân xe lớn hơn so với các mẫu xe thông thường. Chiếc xe chở tới 19 hành khách hoàn toàn phù hợp với điều kiện đô thị đường phố của Việt Nam.

Dòng xe minibus GAZ sản xuất tại Nga đã có mặt tại Việt Nam

Xe tải Gazelle Next van tải trọng 670kg với chiều dài và chiều rộng thân xe lớn hơn so với các mẫu xe thông thường, không giới hạn thời gian hoạt động với thể tích thùng hàng lớn cho phép chở hàng lên đến 13.5m3.

GAZ Group xác định việc cung cấp phụ tùng chính phẩm đầy đủ và nhanh chóng là ưu tiên hàng đầu. Tổng kho phụ tùng tại các thành phố lớn luôn đảm bảo cung cấp phụ tùng kịp thời đến tất cả các trung tâm bảo hành trên cả nước.

Công nghệ hiện đại và nguồn linh kiện được sản xuất bởi các nhà cung cấp hàng đầu thế giới cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho phép GAZ đưa ra chính sách bảo hành hấp dẫn cho khách hàng 3 năm hoặc 150.000 km.

Dòng xe minibus GAZ sản xuất tại Nga đã có mặt tại Việt Nam

Gazelle Next chính là đối tác, là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hứa hẹn mang lại thành công cho bạn. Một chiếc xe không những vận hành an toàn mà còn mang lại hiệu quả vận chuyển vượt trội, Gazelle Next tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Công ty TNHH Nam Hàn (Gaz Nam Hàn) là đơn vị phân phối và bảo hành xe Gaz từ Đà Nẵng đến Cà Mau với hệ thống Chi Nhánh tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Dương, TP. HCM và Tiền Giang.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/dong-xe-minibus-gaz-san-xuat-tai-nga-da-co-mat-tai-viet-nam-d486126.html


Hậu Hà