Dừng sửa xe bên đường, tài xế bán tải bị xe tải đâm tử vong trong đêm

14/01/2020 09:47

hi đang trên đường từ Vinh về Quỳ Hợp, xe bán tải hỏng giữa đường, lái xe và người bạn đi cùng đang dừng sửa thì bị xe ô tô tải đâm văng khiến một người tử vong tại chỗ, một người nguy kịch.

Dừng sửa xe bên đường, tài xế bán tải bị xe tải đâm tử vong trong đêmDừng sửa xe bên đường, lái xe bị xe tải đâm tử vong trong đêm rồi bỏ trốn. Ảnh: Hồng Hải

Đội CSGT đường bộ số 01 (Phòng CSGT Nghệ An) đang phối hợp với Công an thị xã Thái Hòa truy tìm chiếc xe tải đâm chết một người và làm 1 người khác bị thương rồi bỏ chạy trong đêm.

Trước đó vào lúc 20h tối ngày 13/01, anh Nguyễn Văn Tiến 32 tuổi (trú khối 8 thị trấn Quỳ Hợp) điều khiển xe bán tải BKS 37C 29443 chở theo một người bạn trên xe lưu thông từ TP Vinh về Quỳ Hợp. Khi đi hết địa bàn huyện Quỳnh Lưu đến xã Nghĩa Thuận thì xe hỏng máy nên cả hai người xuống xe để kiểm tra.

Trong lúc cả hai đang loay hoay sửa xe thì bất ngờ bị một chiếc xe tải (chưa rõ biển số) lưu thông từ hướng Quỳnh Châu lên Thái Hòa đâm văng sang bên kia đường khiến anh Tiến tử vong tại chỗ, người còn lại được chuyển đến bệnh viện đa khoa Tây Bắc Thái Hòa cấp cứu.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường. CSGT công an thị xã Thái Hòa đã có mặt tại hiện trường và phối hợp với đội CSGT đường bộ số 01 trích xuất camera người dân truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Theo Báo Nghệ An 


Hậu Hà