Xe nâng húc đổ cột điện, lao thẳng vào nhà dân, lái xe bỏ chạy

23/12/2019 08:25

Chiếc xe nâng đang đi trên đường xuống cầu thì mất lái, húc đổ cột điện và lao vào nhà dân.

Xe nâng húc đổ cột điện, lao thẳng vào nhà dân, lái xe bỏ chạyXe nâng húc đổ cột điện, lao thẳng vào nhà dân

Khoảng 15h30 ngày 22/12, trên đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng xảy ra vụ xe nâng mất lái lao lên vỉa hè, húc đổ cột điện và đè nát một xe máy.

Xe nâng húc đổ cột điện, lao thẳng vào nhà dân, lái xe bỏ chạyChiếc xe nâng chèn nát xe máy và làm đổ cây bên đường

Được biết, tại thời điểm trên, chiếc xe nâng đang di chuyển từ trên cầu Xi Măng xuống đường Bạch Đằng hướng về trung tâm TP Hải Phòng thì đột ngột mất lái lao lên vỉa hè, húc đổ cột điện và đè nát một chiếc xe máy. Chiếc xe nâng sau đó lao đến cửa số nhà 44 đường Bạch Đằng thì dừng lại.

Xe nâng húc đổ cột điện, lao thẳng vào nhà dân, lái xe bỏ chạyVụ tai nạn đã khiến một số hộ dân tại đây mất điện tạm thời.

Thông tin ban đầu, người dân cho biết, lái xe đã rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra sự việc và nghi ngờ có sử dụng rượu bia trước khi điều khiển xe nâng.

Xe nâng húc đổ cột điện, lao thẳng vào nhà dân, lái xe bỏ chạyCông an phường Hạ Lý đã có mặt để điều tiết giao thông, lập biên bản hiện trường

Ngay khi nhận tin báo, Công an phường Hạ Lý đã có mặt để điều tiết giao thông, lập biên bản hiện trường và điều xe cẩu đến giải phóng hiện trường.

Chiếc xe nâng gây tai nạn có gắn biển hiệu của Công ty Cổ phần Đại Nguyên. Rất may không có ai bị thương.

Vụ tai nạn hy hữu này đã khiến một số hộ dân tại đây mất điện tạm thời. Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân

Nguồn: ATGT


Hậu Hà