Xác minh thông tin nữ tài xế bị 2 thanh niên dùng súng bắn vào xe

01/07/2019 14:24

Sáng 1-7, thông tin từ Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ tin báo về việc một nữ tài xế bị 2 nam thanh niên đi trên xe máy dùng súng bắn vào xe khi đang di chuyển trên đường Hồ Chí Minh.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song xác nhận, vào tối 30-6, có một phụ nữ đến cơ quan trình báo về vụ viêc trên. “Tuy nhiên, thực hư vụ viêc như thế nào hiện cơ quan đang tiến hành xác minh và sẽ thông tin đến cơ quan báo chí sau”, vị lãnh đạo này nói.

Trước đó, vào tối 30-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin cho rằng vào trưa cùng ngày, chị gái của người đăng tải thông tin này đi từ thị xã Gia Nghĩa lên huyện Đắk Song bằng xe ô tô. Khi đi đến đoạn đường thuộc địa bàn xã Trường Xuân, huyện Đắk Song thì bất ngờ có 2 thanh niên đi trên xe máy mang nhãn hiệu Exciter màu xanh từ phía sau vượt lên.

Xác minh thông tin nữ tài xế bị 2 thanh niên dùng súng bắn vào xe

Lúc này, người ngồi phía sau dùng súng bắn vào lốp xe con nhưng chị này né được. Thấy vậy, chị này liên tục đánh lái để tránh nhưng 2 thanh niên vẫn dí theo bắn thêm 1 phát đạn nữa vào đầu xe. Sau khi vượt lên được, chị gái này chạy thoát và vào trình báo Công an huyện Đắk Song.

Sau khi nội dung được đăng tải, thông tin trên đã thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người vào chia sẻ và bình luận. Trong đó, nhiều ý kiến bình luận cho rằng thông tin trên là bịa đặt vì khu vực xảy ra sự việc xe cộ thường xuyên qua lại cả ngày lẫn đêm, lại gần khu vực CSGT hay làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, việc bắn vào xe mà tránh được thì có vẻ hoang đường… Tuy nhiên, dưới mỗi bình luận trái chiều, người đăng tải đều “đáp trả” khẳng định thông tin trên là đúng sự thật.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà