Xác minh tài xế điều khiển xe tải bằng hai chân rồi livestream trên Facebook

06/02/2020 10:13

Một tài xế dùng hai chân đặt vào vô lăng điều khiển xe trên quốc lộ, dùng điện thoại phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook khiến dư luận phẫn nộ.

Xác minh tài xế điều khiển xe tải bằng hai chân rồi livestream trên FacebookTài xế lái xe bằng chân.

Ngày 6/2, theo nguồn tin của phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai, đơn vị này đang tiến hành xác minh, xử lý nghiêm tài xế xe ô tô có hành vi điều khiển phương tiện bằng chân.

Trước đó, khoảng 12h25 ngày 5/2, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản có tên “Binh Cp” đã phát trực tiếp video trong nhóm “HỘI LÁI XE 81 GIA LAI”.

Theo video này, tài xế đang điều khiển xe ô tô tải lưu thông trên đường nhưng đầu ngả vào ghế, 2 tay vắt qua sau đầu, nghêu ngao hát theo bài nhạc đang mở trên xe.

Đáng nói, trong tư thế trên, tài xế này đã dùng chân trái của mình để điều khiển vô lăng.

Trong suốt đoạn video được phát trực tiếp dài hơn 14 phút, tài xế này vẫn duy trì tư thế lái xe nguy hiểm này.

Ngay cả khi trên tuyến đường được cho là quốc lộ có nhiều phương tiện qua lại nhưng tài xế vẫn vô tư lái xe bằng chân rồi dùng tay châm thuốc hút.

Tuy nhiên, theo nguồn tin khác, xe tải này bị hư đang được xe cẩu kéo về để sửa chữa. Tài xế ngồi trong xe dùng điện thoại phát trực tiếp lên Facebook.

Theo nguồn tin, bước đầu xác định tài xế này cũng là chủ tài khoản “Binh Cp” có tên T.V.B. (trú huyện Chư Pah). B. từng có 1 tiền án về tội “Giao cấu với trẻ em” vừa chấp hành xong án phạt tù không lâu và hiện đang hành nghề lái xe tải.

Nguồn: Tổng hợp


Hậu Hà