Xác minh con bạc bị bắt khai được CSGT giao bộ đàm để tuần tra giao thông

18/11/2020 17:43

Công an đang xác minh làm rõ nhóm con bạc khai nhận được CSGT đưa bộ đàm và tai nghe để hỗ trợ tuần tra và bắn tốc độ trên Quốc lộ 1.

Ngày 18-11, Công an quận 9, TP HCM cho biết đang xác minh làm rõ lời khai của các đối tượng đánh bạc cho rằng được 2 CSGT giao bộ đàm để hỗ trợ tuần tra và bắn tốc độ trên Quốc lộ 1 (thuộc địa bàn quận 9).

Theo thông tin ban đầu, ngày 16-11, nhóm 5 người gồm Nguyễn A.H. (quê Bình Dương), Trần Q.N (quê Bạc Liêu), Nguyễn L.Q (ngụ quận 9), Huỳnh Q.Đ và Trần T.K (quê Vĩnh Long) đang đánh bạc ăn tiền tại một quán nước trên Quốc lộ 1 (quận 9). Ngay sau đó lực lượng Công an quận 9 ập vào khống chế các đối tượng, thu giữ 30 triệu đồng, 2 bộ đàm, tai nghe, nhiều điện thoại và xe máy...

Tại cơ quan công an, bước đầu, các đối tượng khai tụ tập để lắc bầu cua qua điện thoại với số tiền ăn thua từ 20.000 đồng - 50.000 đồng.

Đáng nói, trong nhóm đối tượng đánh bạc có 2 người khai được 2 CSGT tên C. và H. giao bộ đàm, tai nghe để hỗ trợ tuần tra và bắn tốc độ.

Hiện công an vẫn đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng về hành vi đánh bạc. Đồng thời xác minh làm rõ có hay không 2 CSGT giao bộ đàm và tai nghe cho nhóm đối tượng để hỗ trợ trong công việc.


Hậu Hà