Vụ tài xế tử vong trên ghế lái, cửa xe và khu vực dưới đất xuất hiện vết máu.

20/01/2020 17:10

Thấy chiếc xe ô tô khách đóng cửa, nổ máy rất lâu nhưng không di chuyển, người dân đã đến kiểm tra thì phát hiện tài xế đã đột tử ngay trên ghế lái.

Vụ tài xế tử vong trên ghế lái, cửa xe và khu vực dưới đất xuất hiện vết máu.Hiện trường vụ tài xế tử vong bất thường trên ghế lái

Khoảng 8h40 ngày 20/1, người dân lưu thông trên phố Đào Tấn khi đến đoạn trước của nhà số 15C (thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) phát hiện chiếc xe ô tô khách loại 29 chỗ dừng đỗ, xe đóng cửa và nổ máy rất lâu nhưng không di chuyển.

Nghi có chuyện bất thường, một số người dân đến kiểm tra thì phát hiện một nam tài xế tử vong trong tư thế nằm ngửa trên ghế lái nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an khu vực cùng Công an quận Ba Đình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Do sự việc xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng nên đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại theo dõi khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc cục bộ theo hướng ra Liễu Giai.

Đại diện Công an phường Ngọc Khánh cho biết, danh tính tài xế được xác định Nguyễn Phi L. (SN 1981, trú tại Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội). Qua kiểm tra ban đầu chưa phát hiện có tác động ngoại lực trên xe nhưng tại cửa xe và dưới đất khu vực nạn nhân tử vong có vết máu.

Được biết, chiếc ô tô mang BKS 29B 084.09 là của Công ty CP Vận tải du lịch và thương mại dịch vụ Nhật Linh.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo: Đời sống Pháp luật.


Hậu Hà