VIDEO: Xe tải chạy đường tắt bị kẹt ở giữa đường ray khiến 2 đoàn tàu phải dừng chờ

12/04/2020 13:38

Rất may mắn là người dân đã báo hiệu ngay cho 2 đoàn tàu có lịch di chuyển qua đây nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào. Nguyên nhân là do tài xế xe tải cố tình chạy vào đường tắt dẫn đến bị mắc kẹt ở giữa đường ray.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C bị mắc kẹt ở một đường ray khiến cho 2 đoàn tàu di chuyển qua đây phải dừng chờ khá lâu. Được biết vụ việc này xảy ra trên địa bàn xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế điều khiển chiếc xe tải khi lưu thông qua khu vực xã Gia Phú đã không chọn tuyến đường chính mà đi, thay vào đó, tài xế này lại chọn đường tắt, cắt ngang qua đường ray tàu lửa. Con đường này vốn chỉ phù hợp cho xe máy trong thôn di chuyển.

VIDEO: Xe tải chạy đường tắt bị kẹt ở giữa đường ray khiến 2 đoàn tàu phải dừng chờ

Khi băng qua con đường tắt này, chiếc xe tải bị trượt 2 bánh xuống đường ray dẫn đến bị mắc kẹt tại đây. Tài xế sau một hồi loay hoay vẫn không đưa được chiếc xe tải thoát khỏi con đường giao cắt với đường ray tàu hỏa.

Nhận thấy sự nguy hiểm của vụ việc này có thể xảy ra một vụ va chạm giao thông khi tàu lửa chạy qua, người dân nhanh chóng liên hệ với các đội trực đường ray để thông báo cho các đoàn tàu có lịch di chuyển qua đây dừng lại.

Hậu quả của vụ việc này làm cho 2 đoàn tàu phải dừng lại chờ tài xế xe tải giải quyết vụ việc hy hữu này rồi mới chạy tiếp.

Theo TNV


Hậu Hà