VIDEO: Xe khách thản nhiên đi tiếp sau khi húc xe tải vào dải phân cách

04/02/2020 11:08

Không chỉ dồn xe tải vào chỗ nguy hiểm, tài xế xe khách này còn húc vào sườn xe tải khiến chiếc xe tải tông vào dải phân cách và phải dừng lại ngay sau đó.

VIDEO: Xe khách thản nhiên đi tiếp sau khi húc xe tải vào dải phân cách Tài xế xe khách dồn xe tải vào dải phân cách. Ảnh cắt từ clip

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại "hành động không đẹp" của người tài xế xe khách khi di chuyển trên Quốc lộ.

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau ghi lại được. Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, một chiếc xe khách ép sát xe tải cùng chiều. Tuy nhiên, không chỉ ép xe tải vào dải phân cách nguy hiểm mà chiếc xe khách này còn húc vào sườn chiếc xe tải khiến chiếc xe này bị tông vào dải phân cách và phải dừng lại ngay sau đó.

Sau khi gây ra sự việc, tài xế xe khách đã đánh lái đi tiếp mà không hề có thái độ dừng lại hay hối lỗi sau sự việc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động của tài xế xe khách nói trên. Đa số người dùng mạng cho rằng, tài xế xe khách đã chạy rất ẩu, còn hành động vô trách nhiệm sau khi xảy ra va chạm. Số khác thì lo lắng vì sợ rằng nếu tài xế xe khách thiếu ý thức khi cầm vô lăng như vậy sẽ gây hậu quả khôn lường cho các hành khách trên xe.

Được biết, sự việc xảy ra tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai sáng 3/2.

Nguồn: Tổ Quốc


Hậu Hà