VIDEO: Xe cấp cứu bị bật bung cửa, đánh rơi bệnh nhân ngay giữa đường

20/05/2020 17:24

Khi đang trên đường tới bệnh viện, một chiếc xe cấp cứu đã bất ngờ đánh rơi bệnh nhân xuống đường, khiến nhiều người không khỏi thót tim, sợ hãi.

Sự việc hy hữu này xảy ra vào ngày 4/5, tại Bangkok, Thái Lan và đã được camera hành trình ghi lại.

Hình ảnh trong clip ghi lại cho thấy, khi đang chạy trên đường, một chiếc xe cứu thương đã bất ngờ đánh rơi bệnh nhân xuống đường.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, chiếc xe đã kịp thời dừng lại. Nhiều người dân đi đường lúc này cũng đã dừng lại để giúp đỡ tài xế đưa bệnh nhân trở lại xe. Được biết, bệnh nhân này được chở đi cấp cứu từ một vụ tai nạn giao thông xảy ra gần đó.

Trước đó một vụ việc tương tự cũng xảy ra vào vào ngày 21/2, tại thành phố Wroclaw, Ba Lan.

Khi đang di chuyển qua giao lộ, một chiếc xe cứu thương đã đánh rơi giường bệnh xuống đường vì quên không đóng cửa sau. May mắn là thời điểm này không có bệnh nhân trên xe.

Vào 10/2019, một sự việc hy hữu khác đã xảy ra ở Novomoskovsk thuộc vùng Dnipropetrovsk, Ukraina. Một người đàn ông đã rơi khỏi xe và nằm bất động trên đường sau khi cửa sau của chiếc xe cứu thương bất ngờ bật mở.

VIDEO: Xe cấp cứu bị bật bung cửa, đánh rơi bệnh nhân ngay giữa đường

Các bác sĩ trên xe cứu thương chỉ phát hiện "rơi" mất bệnh nhân khi xe phía sau bấm còi báo hiệu. Bệnh nhân là một người đàn ông say rượu từ chối nhập viện. Trên đường đi cấp cứu, người này đã dậy mở cửa nhảy ra khỏi xe. Sau đó, bệnh nhân vẫn được đưa tới bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát.

Tổng hợp


Hậu Hà