VIDEO: Va chạm với ô tô, thanh niên đi xe máy bỏ rơi cả bạn, chạy khỏi hiện trường

10/05/2020 09:57

Khi để bạn lại ở hiện trường và bỏ chạy, thanh niên điều khiển xe máy lại va chạm tiếp với một chiếc ô tô khác.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của 2 vụ va chạm giao thông liên tiếp tại ngã tư Thứa thuộc địa phận xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc xe máy mang biển kiểm soát 89F8-0015 chở theo 2 người đàn ông mặc áo mưa đã vượt đèn đỏ, cắt trước mặt 2 chiếc ô tô đang băng qua ngã tư. Hậu quả là giữa chiếc ô tô lắp camera hành trình và chiếc xe máy đã xảy ra va chạm.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Điều ngạc nhiên là sau khi vụ tai nạn xảy ra, thanh niên điều khiển chiếc xe máy đã nhanh chóng quay đầu và bỏ chạy khỏi hiện trường, thậm chí còn để bạn ở lại.

hi bỏ chạy, người điều khiển xe máy này đã va chạm tiếp với một chiếc ô tô khác mang thương hiệu Hyundai Tucson. Cú va chạm thứ hai khiến thanh niên điều khiển xe máy loạng choạng tay lái nhưng không ngã. Thanh niên điều khiển xe máy sau đó tiếp tục tăng ga và bỏ đi trước sự ngạc nhiên của tất cả những người chứng kiến.

VIDEO: Va chạm với ô tô, thanh niên đi xe máy bỏ rơi cả bạn, chạy khỏi hiện trường

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Một số người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này một phần thuộc về tài xế lái chiếc ô tô.

"Xe trước họ đã có đèn phanh. Ông còn cố lên mà không nghĩ sao xe kia nó phanh. Mưa gió vội vàng làm gì", tài khoản D.V nhận xét. "May không sao. Cụ vượt ở ngã tư. Đè vạch liền. Xe sau có camera soi biển cụ là phạt nguội được", tài khoản T.Đ.H bình luận. "Thấy bác có hơi tăng ga nhẹ, chắc cũng có ý muốn vượt. Lỗi ý thức kém thì của xe máy nhưng lỗi chủ quan chắc của bác rồi", tài khoản T.Đ nói. "Cụ cũng có lỗi nên chắc là xe ai người ấy sửa thôi", tài khoản A.K nêu ý kiến. "Xe máy sai rồi nhưng nhiều ông đi ô tô mưa không đến mặt, nắng không đến đầu mà đi cứ phải dí sát vào đít xe trước, xong vượt ẩu không hiểu để làm cái gì. Xe trước đèn phanh đỏ thế rồi mà vẫn cố vượt ở nơi giao nhau", tài khoản A.T kết luận.

Được biết, vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô lắp camera hành trình bị vỡ đèn pha và ba-đờ-sốc cũng như móp đầu xe.


Hậu Hà