VIDEO: Tài xế ô tô vừa 'khóa môi' nhân tình vừa điều khiển xe trên cao tốc khiến nhiều người bức xúc

28/08/2020 23:56

Dù trên xe có rất nhiều hành khách ngồi phía sau nhưng tài xế và cô gái ngôi cạnh liên tục "khóa môi", âu yếm nhau. Hơn nữa, dù đang lái xe và phía sau có nhiều hành khách, nhưng tài xế dường như không quan tâm và không để ý đến việc điều khiển xe.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam tài xế một tay vừa lái xe, một tay ôm ấp và ôm hôn cô gái ngồi bên cạnh.

Kèm theo đoạn clip này, chủ nhân đoạn clip chia sẻ: "Tài xế chạy xe hợp đồng đang chở khách xem thường tính mạng con người, ôm ấp "tiểu tam" tình tứ khi xe đang chạy trên cao tốc".

VIDEO: Tài xế ô tô vừa 'khóa môi' nhân tình vừa điều khiển xe trên cao tốc khiến nhiều người bức xúcHình ảnh gây phản cảm của nam tài xế và cô nhân tình. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi lại, dù trên xe có rất nhiều hành khách ngồi phía sau nhưng cặp đôi liên tục "khóa môi", âu yếm nhau. Điều khiến nhiều người bức xúc nhất chính là việc tài xế xem nhẹ tính mạng người khác, không tập trung lái xe mà chỉ lo thể hiện tình cảm riêng tư.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người đã không giấu được sự bức xúc trước sự vô ý thức của cặp đôi. Rất nhiều bình luận lên án của cộng đồng mạng được gửi đến cặp đôi.

"Đến là chịu thua với ý thức của 2 người này. Nhất là bác tài xế, đã cặp bồ còn vô trách nhiệm trong công việc. Lên án mạnh lên cả nhà"

"Nhìn ghét sao mà ghét. Lớn cả rồi chứ có phải nhỏ nhắn gì nữa đâu mà hành xử vô ý thức vậy chứ".

"Trời ơi, yêu nhau thì chẳng ai cấm được, thể hiện tình cảm cũng chẳng ai dám can thiệp nhưng như thế này là quá đáng lắm rồi. Đã vậy trên xe còn bao nhiêu hành khách, phải có trách nhiệm với người ta chứ", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Tổng hợp 


Hậu Hà