Video: Tài xế đánh lái xuất thần cứu mạng thanh niên ngã xe máy trước đầu xe

27/04/2020 09:20

Thanh niên điều khiển xe máy mang biển số Nghệ An chạy vượt lên chiếc xe Mercedes-Benz GLC nhưng bất ngờ chiếc xe máy bị mất kiểm soát làm nam thanh niên ngã xuống đường, chỉ có cú đánh lái xuất thần của tài xế chiếc SUV mới cứu mạng thanh niên này.

Video: Tài xế đánh lái xuất thần cứu mạng thanh niên ngã xe máy trước đầu xe

Vào chiều tối hôm qua, ngày 26 tháng 4 năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một tài xế đang điều khiển chiếc SUV Mercedes-Benz GLC qua địa bàn khối I, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh suýt chút nữa đã tông vào nam thanh niên chạy xe máy ngã trước đầu xe ô tô mình.

Đoạn video do camera hành trình của xe Mercedes-Benz GLC quay lại cho thấy, khi tài xế đang lưu thông trên đường với tốc độ trên 60 km/h thì bất ngờ phía bên phải của chiếc SUV này có một nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển kiểm soát của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An vượt lên, người này không đội mũ bảo hiểm.

Sau đó vài giây, thanh niên điều khiển xe máy bị mất kiểm soát, chiếc xe máy liên tục chao đảo trước khi khiến thanh niên này ngã xuống đường. Cú ngã này làm thanh niên trượt một đoạn và nhào người ra ngay trước đầu xe Mercedes-Benz GLC đang lao đến.

Đoạn video do camera hành trình của chiếc xe Mercedes-Benz GLC ghi lại cho thấy chiếc xe máy còn trượt trên đường một đoạn dài mới chịu dừng lại.

Người điều khiển xe Mercedes-Benz GLC sau đó chia sẻ video này lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hệ thống phanh và cân bằng điện tử trên xe Mercedes-Benz GLC quá tuyệt vời mới có thể giúp anh vừa phanh và đánh lái né thanh niên này gọn gàng và an toàn đến thế.

Lúc tài xế chiếc Mercedes-Benz GLC đánh lái và phanh để tránh thanh niên chạy xe máy ngã ngay trước đầu xe của mình còn có một chiếc xe khách 45 chỗ chạy ngay phía sau xe Mercedes-Benz GLC. Rất may mắn là không có vụ va chạm nào đáng tiếc xảy ra.

Theo Thanh Niên Việt


Hậu Hà