VIDEO: Tài xế có nồng độ cồn quay đầu không quan sát gây tai nạn chết người

26/03/2020 14:38

Đang lưu thông trên QL70, tài xế điều khiển xe tải quay đầu xe không quan sát dẫn đến chẹt trúng người người đàn ông đi xe máy cùng chiều...

Vụ tai nạn xảy ra vào 14 giờ 30 ngày (25/3) tại Km 51 QL70 đoạn qua xã Trâu Lúc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Lúc này chiếc xe ô tô tải BKS 21C - 014.49 đang di chuyển theo hướng từ huyện Lục Yên đi TP Yên Bái, khi đến địa điểm trên thì bất ngờ chuyển hướng quay đầu. Cùng lúc người đàn ông điều khiển xe máy BKS 21T5 - 4340 đang di chuyển cùng chiều phía sau không kịp xử lý dẫn đến va chạm.

Theo người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc, sau cú va chạm với xe tải, người đàn ông bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên đã tử vong sau đó.

Theo báo GD&TĐ, nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự và Cơ động, Công an huyện Lục Yên đã có mặt tại hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bước đầu tiến hành đo nồng độ cồn đối với Vi Văn Hậu (tài xế xe tải, SN 1988), trú tại xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên. Kết quả Vi Văn Hậu có nồng độ cồn trên 0,4 mg/ lít khí thở.

Theo MXHGT 


Hậu Hà