VIDEO: Sang đường ẩu, xe ô tô suýt gây tai nạn cho xe CSGT vượt nơi vạch liền vàng

29/05/2020 11:02

Tình huống oái ăm này khiến cư dân mạng hóng cái kết tài xế xe Hyundai i10 bị CSGT xử phạt vì tài xế cho xe sang đường ngay vạch vàng nét liền cấm các xe lấn làn.

VIDEO: Sang đường ẩu, xe ô tô suýt gây tai nạn cho xe CSGT vượt nơi vạch liền vàng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại một vụ sang đường khá ẩu của tài xế điều khiển chiếc xe Hyundai i10 màu trắng mang biển kiểm soát của tỉnh Đắk Nông. Điều thú vị chính là việc chiếc ô tô suýt tông vào xe Hyundai i10 màu trắng sang đường ẩu lại là xe của CSGT đang chở theo các xe máy vi phạm giao thông.

Đoạn video này được quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô chạy ngay phía sau chiếc xe Hyundai i10 màu trắng được cho tại Quốc lộ 14. Khi đang di chuyển khá bình thường, tài xế điều khiển xe gắn camera hành trình phải cho xe dừng lại vì chiếc Hyundai i10 chạy phía trước đột ngột giảm tốc độ. Trước đó xe Hyundai i10 liên tục bật đèn cảnh báo.

Sau vài giây dừng xe và quan sát, bất ngờ tài xế điều khiển chiếc xe Hyundai i10 cho xe quẹo trái ngay trên Quộc lộ, đoạn này có vạch kẻ đường là nét vàng liền, cấm các xe lấn làn cũng như quay đầu. Vì thế, tài xế chiếc xe Hyundai i10 đã vi phạm luật giao thông.

Chưa hết, quá trình sang đường ẩu này, tài xế điều khiển chiếc xe Hyundai i10 còn thiếu quan sát và chút xíu nữa đã xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe cảnh sát giao thông đang chạy cùng chiều với ô tô gắn camera hành trình lao đến.

Rất may mắn là người điều khiển xe cảnh sát giao thông đã kịp đánh lái né tránh, nếu không, rất có thể đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Tình huống oái ăm này khiến cư dân mạng hóng cái kết tài xế xe Hyundai i10 bị CSGT xử phạt vì người này cho xe sang đường ngay vạch vàng nét liền, cấm các xe lấn làn. Tuy nhiên, video cũng cho thấy chiếc xe CSGT vẫn tiếp tục lưu thông về phía trước.

Theo Tinxe.vn 


Hậu Hà