VIDEO: 'Quái xế' nằm trên yên xe máy, chạy với tốc độ cao ở Bắc Giang

13/04/2020 11:49

Chiếc xe máy do thanh niên nằm trên yên điều khiển đã dễ dàng vượt qua chiếc xe bán tải đang chạy ở vận tốc hơn 60 km/h.

Vào khoảng 15 giờ chiều (ngày 10-4), trên đường ĐT 293, đoạn qua địa phận thị trấn Tân Dân, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người đi đường hoảng hốt. Camera hành trình của một chiếc xe bán tải đã quay lại diễn biến của sự việc này.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường ĐT 293 với vận tốc khoảng 62 km/h. Bất ngờ, một chiếc xe máy từ phía sau lao đến và vượt qua chiếc xe bán tải.

Điều khiến nhiều người giật mình chính là việc thanh niên điều khiển chiếc xe máy này không hề ngồi như bình thường mà nằm rạp trên yên. Không những thế, thanh niên này còn liều lĩnh chạy ở tốc độ cao, bất chấp việc có nhiều phương tiện đang lưu thông trên đường.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn người xem video đều cảm thấy hành vi nằm trên yên để điều khiển xe máy của nam thanh niên chẳng khác nào tự sát.

"Dáng đi rất nhẹ nhàng, khoan thai, tạo dáng ổn vô hòm", tài khoản Q.V.N nhận xét. "Em nó nằm thế để vào thẳng hòm cho đỡ mất công", tài khoản G.T.T bình luận. "Quan tài bay là có thật cụ nhỉ", tài khoản N.P.M.L nói. "Giải bát hương vàng", tài khoản B.K.B viết.

Rất may là không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Nếu không, hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng.

Tin TH


Hậu Hà