VIDEO: Ô tô phóng ẩu tông xe máy đi ngược chiều rồi húc đổ dải phân cách

09/04/2020 13:31

Vụ tai nạn khiến một người đi trên xe máy bị thương, chiếc ô tô bị mắc kẹt trên dải phân cách. Nguyên nhân có thể do tài xế ô tô không kịp xử lý khi phát hiện ra một chiếc xe máy chạy ngược chiều lao đến.

Mới đây, một đoạn video quay lại vụ tai nạn của chiếc ô tô màu bạc trong lúc sang đường và một xe máy chở theo 2 người đang chạy ngược chiều xảy ra trên địa bàn tỉnh Long An đã gây sự chú ý không nhỏ trên mạng xã hội.

Đoạn video quay lại cho thấy, một chiếc ô tô màu bạc đang từ trong hẻm lao ra ngoài đường lộ và sau đó băng sang bên kia đường để quẹo trái lưu thông. Bất ngờ thay, trong lúc đang quay đầu, chiếc ô tô màu bạc bất ngờ chồm lên và tông vào một chiếc xe máy chạy ngược chiều.

Sau khi tông vào chiếc xe máy chạy ngược chiều, xe ô tô tiếp tục lao đi và chỉ chịu dừng lại khi tông vào dải phân cách và bị mắc kẹt tại đây. Đoạn video cũng cho thấy, bánh xe phía bên tài lọt qua bên kia đường.

Vụ tai nạn khiến một người đi trên xe máy bị thương, người ngồi phía sau tự đứng dậy được và đi bộ vào trong lề đường.

Nguyên nhân vụ tai nạn này có thể do tài xế ô tô không kịp xử lý khi phát hiện ra một chiếc xe máy chạy ngược chiều lao đến dẫn đến lúng túng và đạp nhầm chân ga của xe.

Theo Thanh niên Việt


Hậu Hà