VIDEO: Nằm giữa đường ăn vạ khi cãi nhau với bạn trai, cô gái nhận cái kết đắng khi bị ôtô cán qua người

21/05/2020 22:23

Vừa nằm lăn ra trên đường để ăn vạ với bạn trai, cặp đôi liền bị một chiếc xe ô tô lao tới, cán qua người.

Khi xảy ra tranh cãi, một số cặp đôi thường sẽ đóng cửa bảo nhau nhưng một số khác lại sẵn sàng đôi co ngay ngoài đường và có nhiều hành động ấu trĩ khác. Mới đây, một cặp đôi đã kéo nhau ra giữa đường đứng để cãi nhau và kết quả bị ô tô đâm trúng cả hai.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h50 tối 25/4 tại huyện Long Nam, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, cặp đôi ban đầu đứng cãi nhau trên vỉa hè, nhưng một lúc sau cô gái liền ra đứng giữa đường.

VIDEO: Nằm giữa đường ăn vạ khi cãi nhau với bạn trai, cô gái nhận cái kết đắng khi bị ôtô cán qua ngườiCặp đôi kéo nhau ra giữa đường đứng để cãi nhau.

Chàng trai tiếp tục đi theo bạn gái ra giữa đường và cặp đôi lại tiếp tục đứng ở đây tranh cãi, mặc dù vào thời điểm đó có khá đông phương tiện qua lại. Sau một hồi cãi vã, cô gái dùng tay xô bạn trai ra rồi nằm lăn ra trên đường ăn vạ. Trong khi đó, chàng trai lại đứng bên cạnh và nghịch điện thoại.

Chỉ vài giây sau, một chiếc xe ô tô lao tới với tốc độ khá nhanh, cán qua cặp đôi kia. Chàng trai bị húc văng còn cô gái nằm dưới gầm xe. Sau một hồi lăn lộn dưới đất, chàng trai bò qua cố gắng kéo bạn gái ra với sự giúp đỡ của tài xế lái xe và người đi đường.

VIDEO: Nằm giữa đường ăn vạ khi cãi nhau với bạn trai, cô gái nhận cái kết đắng khi bị ôtô cán qua ngườiCặp đôi bị ô tô cán qua người khi đứng cãi nhau giữa đường.

Cặp đôi nhanh chóng được đưa tới bệnh viện điều trị. Theo thông tin của cảnh sát, cặp đôi không bị nguy hiểm tới tính mạng nhưng cô gái vẫn đang phải nằm viện để theo dõi.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và đa số mọi người đều bất bình trước hành động thiếu ý thức của cặp đôi kia. Một số người bình luận: “Lớn rồi mà lại có hành động thật ấu trĩ, họ nghĩ gì mà kéo nhau ra đường đứng mà cãi nhau, đường phố chứ có phải nhà họ đâu mà thích đứng chỗ nào thì đứng“, “Đứng giữa đường cãi nhau như thế không chỉ mang mạng sống của mình ra đùa còn gây ảnh hưởng tới người khác. Thật ích kỷ“, “Bị cán qua người như thế mà không chết, cặp kia vẫn còn may đấy“,

Theo SaoStar 


Hậu Hà