VIDEO: Kinh hoàng khoảnh khắc xe đầu kéo đâm xe quân sự khiến một người thiệt mạng

06/06/2020 18:15

Vụ tai nạn xảy ra 9h44 phút sáng nay 6/6 trên đường D1 giao nhau với đường N2 trong Khu công nghiệp Đại Đăng thuộc phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chiều 6/6, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Phú Tân khiến 7 người thương vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h trưa 6/6, trên đường D1 giao với đường N2 thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3, (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một), xe đầu kéo mang BKS đỏ KP - 44-22 chở theo 7 người là dân quân của Thị xã Tân Uyên lưu thông trên đường D1 theo hướng từ TP Thủ Dầu Một về Thị Tân Uyên.

Khi xe lưu thông đến giao lộ nêu trên thì xảy ra va chạm với xe container mang BKS: 72C - 094.30 đi từ đường N2 đang băng qua giao lộ.

Sau va chạm, thùng xe biển đỏ bị hất văng ra khỏi xe khiến 7 người ngồi trên thùng xe bị thương. Sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên có một người đã tử vong.

Ghi nhận tại hiện trường, xe biển đỏ bị xoay ngang, thùng xe bị rơi ra khỏi xe, đầu xe container hư hỏng nặng. Theo một số người chứng kiến, thời điểm xảy ra tai nạn xe container chạy với tốc độ cao khi qua ngã tư.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Báo Giao Thông

https://www.atgt.vn/xe-dau-keo-dam-vang-xe-quan-su-o-binh-duong-1-nguoi-chet-d467908.html


Hậu Hà