VIDEO: Kinh hãi cảnh 2 xe khách chèn ép nhau trên quốc lộ 1A

16/08/2020 14:59

Hai chiếc ôtô khách chèn ép, tạt đầu nhau khi tham gia giao thông được đăng tải trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo nội dung clip, xe khách 38B - 006.18 của nhà xe Phú Quý (Hà Tĩnh) khi đi đến địa phận Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị xe khách BKS 36B - 022.66 của nhà xe Liên Hội (Thanh Hóa) chèn ép, đánh võng ngay phía trước đầu xe khách Phú Quý với mục đích không cho vượt. Hành động chèn ép này liên tục xảy ra trên một đoạn đường dài. Sau đó, lái xe của nhà xe Phú Quý (Hà Tĩnh) buộc phải dừng xe lại.

Một người đi xe ô tô phía sau quay toàn bộ quá trình chèn ép của xe khách BKS 36B - 022.66, sau đó đăng lên mạng xã hội.

Nhiều người bày tỏ bức xúc vì thái độ xem thường pháp luật, xem thường tính mạng hành khách của tài xế xe khách của nhà xe Liên Hội.

Trả lời VTC News, ông Lê Hồng Quý, Giám đốc công ty Phú Quý (Hà Tĩnh) - đơn vị có xe khách 38B-006.18 xác nhận sự việc xe khách của công ty bị chèn ép.

"Sự việc xảy ra cách đây 1 tuần, khi đó khoảng 13h khi xe khách chúng tôi đi trên quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) thì bất ngờ bị xe khách 36B - 022.66 đánh võng, chèn ép không cho vượt. Chúng tôi cũng không hiểu lý do vì sao họ lại chèn ép như vậy. Rất nhiều hành khách đi trên xe chúng tôi bức xúc trước hành động trên", ông Quý cho biết.


Hậu Hà