VIDEO: Khoảnh khắc 2 thanh niên chạy "thục mạng" tránh thùng hàng đổ xuống vì mở cửa xe sai kỹ thuật

06/11/2020 08:39

Sự việc được camera an ninh ghi lại khoảnh khắc 2 thanh niên mở cửa xe Container lấy hàng sai kỹ thuật khiến toàn bộ số hàng bị dồn trước đó đổ ào xuống. Rất may 2 thanh niên chạy kịp không thì không biết sự việc sẽ nguy hiểm tới đâu.

Clip ghi lại được nhiều người xem cảm thấy ngán ngẩm vì sự cố sơ suất trên của 2 thanh niên trên và bình luận thêm:

Tài khoản Thoang Bui" "Nghiệp vụ mấy anh này không vững - mở cửa container hàng thì nên mở từng cánh trước - mở 1 cánh xem tình trạng hàng hoá có dịch chuyển hay đỗ bên trong không - Ok hết mới mở 2 cánh toang ra - ở video thấy 2 công nhân mở ra toàn bộ 2 cánh là sai lầm - bài học lớn cho 2 anh - thần chết đã đi - Phước ông bà để lại - không có mai mắn lần 2 - mong 2 anh rút kinh nghiệm lần sau".

Tuyệt Tình Cốc Thoang Bui: "Chính xác lắm bạn mình làm bên hàng như vậy cũng 5 năm lúc nào cũng mở 1 bên trước".

Tuan Pham: "Ngày nào em cũng cắt siêu công hàng nhưng mở một cánh thôi chứ ai lại mở toang ra vậy nguy hiểm lắm phúc đức cho nhà hai bác đó".

Huong Tran: "Hơn chục năm nay tui toàn đưa càng lên ép cửa,rồi cho mở một bên ra từ từ,thấy ổn mới cho mở bung ra,chứ hàng rời mở hai cánh một lúc kiểu này không chết là may".

Tuan Phung: "Không có kinh nghiệm. Mở cont nên mở từ từ 1 cánh một. May ko chết người nhưng lại đền ốm".

My Truong: "Trời ơi công việc hằng ngày của các anh là z ha rồi tai nạn xảy ra ai chịu trách nhiệm đây kiểu này là đang đùa với mạng sống của mình".


Hậu Hà