VIDEO: Hoảng khi đối đầu xe tải, cô gái thắng phanh trượt ngã văng vào gầm xe

26/06/2020 11:15

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một video ghi lại khoảnh khắc khiến nhiều người giật mình của một vụ tai nạn giữa xe đạp điện và xe tải tại Thái Bình.

Theo đó, đoạn video ghi lại được trích xuất từ một camera an ninh tại nhà dân. Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 25 phút ngày 25/6 tại Kiến Xương, Thái Bình.

Theo hình ảnh mà đoạn video ghi lại, tại một ngã ba đường, một xe tải và một xe đạp điện đi hướng ngược chiều nhau, tới ngã ba thì xảy ra va chạm. Cô gái điều khiển xe đạp điện được cho là bất ngờ quặt tay lái và phanh gấp do thấy xe tải nên chiếc xe đã bị đổ và trượt xuống đường, khiến người này ngã xuống ngay trước bánh xe tải.

Thật may mắn là tài xế điều khiển xe tải đã phanh gấp nên bánh xe không chèn qua người cô gái. Ngay sau khi xảy ra va chạm, cô gái đã ngồi dậy được nhưng dường như vẫn còn choáng và bị thương nhẹ ở chân. Người dân tại khu vực đã hỗ trợ dìu bạn nữ này vào ven đường, còn chiếc xe đạp điện cũng bị hư hỏng nhẹ.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều bình luận chia sẻ rằng đây không phải là trường hợp hiếm gặp khi điều khiển xe đạp điện, xe máy, nhất là những người dễ bị bất ngờ hoặc có tâm lý yếu khi điều khiển xe trên đường.


Hậu Hà