VIDEO: Đoàn xe từ thiện tranh cãi với nhân viên trạm BOT vì không được miễn phí qua đường

03/11/2020 09:29

Sự việc xảy ra tối qua (2/11) ngay trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, tại trạm thu phí IC4.

Một đoàn gồm 4 xe đi từ Km số 6 đến khi ra tới trạm thu phí, mỗi xe phải nộp mức lệ phí là 50.000 đồng. Đoàn xe yêu cầu nhân viên trạm miễn phí cho cả 4 xe vì họ vừa đi cứu trợ trong Quảng Trị về. Tuy nhiên, nhân viên trạm không đồng ý vì nếu miễn phí cho 4 xe thì tự nhân viên của ca trực ấy phải bù tiền.

Thế là cả đoàn từ thiện bực tức, xuống xe làm náo loạn trạm. Các chị phụ nữ trong đoàn liên tục hét những "lời hay ý đẹp" như tát nước vào mặt nhân viên trạm... Không chỉ vậy, đoàn này còn hò nhau kéo xe sang các làn khác để không cho xe nào lưu thông được, gây cản trở giao thông của hàng trăm người chứ nhất định không chịu nộp phí qua trạm.

Các chị ý bảo "đi cứu trợ trong đấy ăn ngủ toàn được miễn phí, đi cao tốc không trạm nào thu tiền thế mà ra đến cái trạm IC4 này có chút tiền cao tốc mà không miễn phí được cho đoàn về vui vẻ, không có tí tinh thần tương trợ nào!?"

Mọi người nghĩ sao về hành động trên? Mình đi tình nguyện là tự nguyện nhưng có phải người khác cũng phải miễn phí cho mình hay không?


Hậu Hà