VIDEO: Dính cú lừa của người đi xe máy, đầu kéo"gục đầu" giữa đường

14/06/2020 21:55

Khi thấy người đi xe máy có ý định sang đường, tài xế điều khiển xe tải đã phanh gấp khiến cabin gục xuống.

VIDEO: Dính cú lừa của người đi xe máy, đầu kéo

Vào hôm 25/5/2020 vừa qua, trên một con đường của thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Camera giám sát đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì tài xế phát hiện một người điều khiển xe máy chạy cùng chiều phía trước có ý định sang đường. Người đi xe máy đã quay đầu về phía sau để quan sát và dần đánh lái sang bên trái. Thấy vậy, tài xế điều khiển xe tải đã phanh gấp khiến cabin gục xuống.

Trái với dự đoán của tài xế điều khiển xe tải, người điều khiển xe máy sau đó đã không sang đường mà tiếp tục đi thẳng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tài xế điều khiển chiếc xe tải sau đó đã tự mình chui ra khỏi cabin qua đường cửa sổ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường. Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định chốt an toàn giữa cabin và thùng sau không được khóa đúng cách nên dẫn đến vụ tai nạn.

Theo Tin Xe 


Hậu Hà