VIDEO: CSGT giúp người mù đẩy xe chổi giữa vòng vây xe cộ, dân mạng nhiệt tình tán dương

17/01/2020 10:45

Chứng kiến cảnh một người mù đang cố gắng lôi xe bán chổi qua đường, hai cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ đã vội chạy đến hỗ trợ. Hành động đẹp của CSGT được người đi đường quay lại đưa lên mạng xã hội và được cộng đồng tán dương.

Ngày 17/1, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 cán bộ CSGT cố gắng đẩy một chiếc xe chở đầy chổi qua ngã tư Chợ Đình giao nhau giữa Đại lộ Bình Dương và đường Yersin. Hình ảnh đẹp này sau đó được người đi đường dùng điện thoại quay lại sau dó chia sẻ trên mạng xã hội được cộng đồng mạng tán dương.

VIDEO: CSGT giúp người mù đẩy xe chổi giữa vòng vây xe cộ, dân mạng nhiệt tình tán dươngHình ảnh 2 cán bộ CSGT hỗ trợ một người mù đẩy xe chổi qua giao lộ tại Bình Dương.

Theo tìm hiểu của PV báo Tiền Phong, đoạn clip ghi hành động đẹp trên vào chiều tối 16/1. Theo đó, vào khoảng 18h chiều tại giao lộ Đại lộ Bình Dương với đường Yersin thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương một người đàn ông mù khi qua ngã tư cố gắng lôi chiếc xe chổi qua đường giữa vòng vây các phương tiện.

Chứng kiến cảnh trên, hai cán bộ CSGT thuộc tổ tuần tra Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bình Dương) đang làm nhiệm vụ đã vội chạy đến hỗ trợ người mù bán chổi. Trong khi, một cán bộ CSGT dùng gậy ra hiệu lệnh cho các phương tiện dừng lại nhường đường thì cán bộ còn lại cố gắng phụ đẩy xe qua đường.

Qua clip cho thấy, ngã tư trên có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc. Hình ảnh CSGT cố gắng hỗ trợ người mù giữa vòng vây các phương tiện đã chạm vào lòng người đi đường nên nhiều người lấy điện thoại ra quay lại.

Thượng tá Trương Minh Cảnh – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an Bình Dương) cho biết, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến phức tạp do lượng người và phương tiện gia tăng. Để bảo đảm tình hình trật tự an toàn giao thông, lực lượng CSGT được tăng cường tối đa để tuần tra. CSGT sẽ phân luồng tránh ùn tắc và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Theo: Tiền Phong.


Hậu Hà