VIDEO: CSGT cầm dùi cui đập bể gương chiếu hậu xe tải gây xôn xao

11/07/2020 21:53

Dân mạng xôn xao vì clip CSGT đập bể gương chiếu hậu của xe tải đang đỗ bên lề phải.

VIDEO: CSGT cầm dùi cui đập bể gương chiếu hậu xe tải gây xôn xao

Trên Facebook đang lan truyền clip anh CSGT cầm dùi cui đập bể gương chiếu hậu bên trái xe tải đang đỗ bên lề phải.

Theo thông tin ban đầu, anh CSGT dừng xe tải để kiểm tra giấy tờ nhưng tài xế không chấp hành. Cụ thể hơn, anh yêu cầu CSGT cho xem chuyên đề làm việc mới chịu xuất trình giấy tờ xe. Đây là phản ứng thường thấy ở các tài xế khi không biết bị CSGT dừng xe vì lỗi gì.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, anh CSGT cầm dùi cui đập bể gương chiếu hậu xe tải khi tài xế đang ở trên cabin rồi quay lưng bỏ đi.

Tài xế tình cờ quay lại được hành vi này và tung clip lên Facebook để tố cáo CSGT. Có lẽ anh CSGT không ngờ bị tài xế ghi lại cảnh đập bể gương chiếu hậu xe tải.

Sự việc xảy ra ở xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, thành phố Thái Bình.

Nhiều người đoán rằng CSGT cay cú vì tài xế không chấp hành xuất trình giấy tờ nên mới đập vỡ gương chiếu hậu của xe tải. Theo ý kiến của nhiều người, đây là hành vi hủy hoại tài sản của người khác và hoàn toàn sai vì lúc đó tài xế không lái xe tải bỏ chạy cũng như không gây nguy hiểm cho ai. Vì thế, CSGT phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người lái xe tải.

Dù chưa biết vụ việc sau đó thế nào, một số người đề nghị phía lãnh đạo CSGT Thái Bình xử lý cán bộ của mình vì hành động không đẹp này.

Tổng hợp 


Hậu Hà