VIDEO: Cô gái bị 'ném đá' vì khoe video dùng Lexus chở 2 gốc cây

29/04/2020 11:38

Video quay lại cho thấy hàng ghế sau của chiếc Lexus được trưng dụng làm nơi chứa 2 gốc cây xanh khiến nội thất xe đầy đất. Chủ nhân video sau đó đã lên tiếng giải thích khiến cộng đồng mạng hiểu ra được vấn đề.

VIDEO: Cô gái bị 'ném đá' vì khoe video dùng Lexus chở 2 gốc cây Cô gái bị cư dân mạng "ném đá" vì khoe video dùng xe sang Lexus chở 2 gốc cây

Gần đây, trên mạng xã hội Tik Tok lan truyền đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe hạng sang mang thương hiệu Lexus được chủ nhân trưng dụng làm xe chở cây cảnh khiến không ít cư dân mạng xót xa và quay ra "ném đá" người đăng video này.


Đoạn video cho thấy, hàng ghế sau của chiếc xe sang Lexus mang biển kiểm soát của tỉnh Khánh Hoá được chủ nhân sử dụng làm nơi chứa 2 gốc cây xanh. Điều đáng nói là chủ nhân chiếc xe sang đã không dùng bao để bọc lại phần gốc cây nhằm tránh cho đất cát văng ra khoang lái chiếc Lexus.

Điều này đã khiến cho khoang hành khách trên chiếc xe sang Lexus đầy đất cát, lem luốc. Không ít cư dân mạng cho rằng vì sao chủ nhân chiếc xe Lexus không thuê xe để chở 2 gốc cây này về nhà, một số bình luận gay gắt hơn khi cho rằng đây là việc làm thích thể hiện để khoe mẽ lên mạng xã hội của cô gái này.

Đáp lại những bình luận của cư dân mạng, cô gái chia sẻ video này cho hay, vì mình đi công tác xa nên không thể nào thuê xe chở về nhà. Vì thế, đã quyết định dùng chiếc Lexus để làm xe chở cây. Sau khi chủ nhân video đã lên tiếng giải thích, cộng đồng mạng đã hiểu ra được vấn đề.

Tuy nhiên, có một số người còn trêu đùa cô gái này khi cho rằng tiền vệ sinh khoang nội thất chiếc Lexus có thể hơn tiền thuê xe chở cây về nhà. Đừng dạy nhà giàu cách tiêu tiền là bình luận chung của không ít cư dân mạng khi cô gái vô tình trở thành đề tài bêu rếu trên mạng chỉ vì lỡ đăng video dùng xe Lexus chở cây.

Theo Tinxe.vn 


Hậu Hà