Video: Bức xúc cảnh hai phụ nữ "hôi của" mặc tài xế van xin

14/07/2019 08:21

Sau tai nạn, những lon nước ngọt rơi vãi ra đường, 2 người phụ nữ vội vàng “hôi của” bất chấp lời van xin của tài xế.

Đêm ngày 12/7, chiếc xe chở hàng đi tới khu vực Gò Dưa (quận Thủ Đức, TP HCM) thì xảy ra va chạm rồi bị đổ khiến hàng chục thùng nước ngọt rơi vãi khắp đường. Trong lúc người tài xế còn đang loay hoay khắc phục tai nạn thì hai người phụ nữ xuất hiện, họ thản nhiên lấy những lon nước ngọt rơi vãi. Người tài xế sau khi phát hiện sự việc đã tới để ngăn cản nhưng không được. Anh đành bất lực đứng gần đó vừa quay video vừa van xin nhưng hai người phụ nữ này vẫn tiếp tục “hôi của” và còn thách thức gọi công an.

Trong đoạn video được chia sẻ, có thể thấy một trong hai người phụ nữ nói rằng “Tôi nhặt ngoài đường chứ tôi có lấy của ai đâu”.

Đối đáp lại giọng điệu thản nhiên đó, người tài xế dường như mếu máo: “Chị lấy kiểu này giống như lấy trên mồ hôi xương máu của người ta vậy đó. Nãy giờ em đã xin chị với cô rồi, rằng đây là đồ em làm rớt, em phải lấy rồi chứ công ty người ta không nhận lại”.

Video: Bức xúc cảnh hai phụ nữ Chân dung hai người phụ nữ trơ trẽn. (Ảnh cắt từ clip)

Bất chấp những lời van xin đó của tài xế, hai người phụ nữ vẫn thản nhiên, bất chấp đến mức trơ trẽn. “Cứ gọi công an đi, tôi đứng tôi chờ”.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, phần lớn những ý kiến phản hồi đều tỏ ra vô cùng bức xúc với hai người phụ nữ và bày tỏ sự thông cảm với người tài xế hiền lành.

“Xem clip mà thấy uất ức thay cho anh tài xế, nghe giọng anh ấy như sắp khóc mà tội nghiệp. Tại sao câu chuyện không phải là 2 mẹ con nhặt đồ giúp bác tài, rồi người ta mang nước tới tận tay để mời? Như thế chẳng phải tốt đẹp hay sao?”, bạn Q. T. bình luận.

“Thật không thể chấp nhận được, tôi thực sự chưa bao giờ được chứng kiến sự việc nào ngang nhiên, vô tâm như thế. Đồ trên đường thì là đồ của mình sao? Làm thế này thật chẳng khác gì ăn cướp. Cần phải có chế tài xử phạt thật nghiêm với những trường hợp hôi của như thế này", người dùng mạng xã hội có tên T. P. bức xúc.

(Tổng hợp)


Hậu Hà