VIDEO: Bị chặn đầu, tài xế ôtô liều lĩnh nhấn ga đẩy lùi CSGT rồi bỏ chạy

10/10/2020 16:19

Bị CSGT ra tín hiệu dừng xe, tài xế ô tô không những không dừng lại mà còn cố tình nhấn ga, đẩy lùi chiến sĩ CSGT đi một đoạn rồi bỏ chạy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 30 giây, ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô cố tình nhấn ga đẩy lùi CSGT đi một đoạn rồi bỏ chạy, nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô vi phạm đã bị CSGT chặn đầu rồi ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, không những không chấp hành hiệu lệnh, tài xế ô tô còn cố tình nhấn ga, ủi CSGT đi một đoạn rồi bỏ chạy.

Theo thông tin được đăng tải thì trước đó tài xế ô tô đã có hành vi quay đầu rồi đi ngược chiều dưới cầu vượt Mai Dịch (Hà Nội).

May mắn là sự việc không gây hậu quả gì nghiêm trọng nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của tài xế ô tô. Nhiều cư dân mạng còn đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm trường hợp này.

"Đề nghị xử lý nghiêm chứ cái kiểu chạy xe thế này có người chết oan. Bao nhiêu vụ rồi mà không rút được ra kinh nghiệm", "Nguy hiểm quá, sợ nhất mấy ông chạy xe kiểu bất chấp rồi liều mạng như thế này", "Nếu sai cứ xuống xe làm việc đàng hoàng, còn hành động kiểu này thì không chấp nhận được"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.


Hậu Hà