Uống thuốc điều trị viêm phổi, tài xế tông xe liên hoàn trên cao tốc

17/10/2020 09:15

​​​​​​​Khai nhận với cơ quan công an, nam tài xế xe tải cho biết, do đang uống thuốc điều trị viêm phổi dài ngày dẫn đến tai nạn trên.

Uống thuốc điều trị viêm phổi, tài xế tông xe liên hoàn trên cao tốc

Nguồn tin của PV Báo Giao thông tại Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc xe tải “điên” lưu thông với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang xảy ra từ ngày 5/10 là do lái xe buồn ngủ.

Theo đó, tại cơ quan công an, nam tài xế điều khiển chiếc xe trên cho biết, do đang uống thuốc điều trị viêm phổi dài ngày (đã điều trị hơn 1 tháng) dẫn đến buồn ngủ, rơi vào tình trạng vô thức, không làm chủ được tay lái.

Clip ghi nhận vụ việc. Nguồn: FB.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ clip ghi lại cảnh tượng một xe tải cỡ nhỏ đang lưu thông trên đường cao tốc theo hướng từ Hà Nội đi Bắc Giang, khi đi qua thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thì loạng choạng, liên tiếp xảy ra các vụ va chạm với 2 ô tô, 1 xe máy.

Ngoài ra, chiếc xe này còn 3 lần tự đâm vào lan can và dải phân cách trên đường dẫn đến tai nạn.

Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy, tài xế điều khiển xe trong điều kiện sức khỏe bình thường, không phát hiện có sử dụng các loại chất kích thích như rượu, bia, ma túy.

Tuy vụ việc được cho là không gây thiệt hại về người nhưng đây là hành động lái xe quá nguy hiểm, khiến nhiều người bất ngờ, bức xúc.

Theo An Toàn Giao Thông

https://www.atgt.vn/uong-thuoc-dieu-tri-viem-phoi-tai-xe-tong-xe-lien-hoan-tren-cao-toc-d482870.html


Hậu Hà