Uống rượu, dùng ma túy vẫn lái xe, tài xế đối mặt án phạt 70 triệu đồng

25/01/2021 15:55

Tổ công tác C1-911, Công an TP Đà Nẵng, phát hiện 6 thanh niên ngồi trên ôtô bán tải và một xe máy có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra. Tài xế ôtô thừa nhận vừa cùng nhóm bạn hát karaoke và có sử dụng ma tuý tổng hợp.

Uống rượu, dùng ma túy vẫn lái xe, tài xế đối mặt án phạt 70 triệu đồng

Sáng 25/1, Đội CSGT, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) lấy lời khai của N.V.T. (trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để điều tra về các hành vi điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn và sử dụng ma tuý.

Zing đưa tin, N.V.T. (trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) có thể bị phạt 70 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 23 tháng. Trước đó, tối 24/1, khi đang tuần tra ở đường Nam Trân (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), Tổ công tác C1-911, Công an TP Đà Nẵng, phát hiện 6 thanh niên ngồi trên ôtô bán tải và một xe máy có biểu hiện nghi vấn nên kiểm tra hành chính.

Tài xế ôtô N.V.T. thừa nhận vừa cùng nhóm bạn hát karaoke tại một quán trên địa bàn phường Hoà Minh và có sử dụng ma tuý tổng hợp dạng thuốc lắc. Khi cả nhóm đang di chuyển đến quán khác để nhậu tiếp thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của tài xế T. cho kết quả 0.478mg/l. Cả nhóm đều thừa nhận bản thân vừa sử dụng ma tuý. Tổ công tác C1-911 lập biên bản ban đầu, bàn giao phương tiện và người cho Công an quận Liên Chiểu xử lý.

Đội CSGT Công an quận Liên Chiểu đã lập biên bản vi phạm đối với lái xe T. về lỗi: Điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn và điều khiển phương tiện có sử dụng ma tuý, báo Giao thông cho hay.

Tổng hợp 


Hậu Hà