Tước giấy phép lái xe 1 tháng và phạt 2.5 triệu đối với tài xế bán tải chạy lấn làn, thách thức người khác

25/07/2019 08:16

Lái ô tô bán tải chạy lấn làn, thách thức người tham gia giao thông, tài xế Giáp vừa bị Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) tước giấy phép lái xe kèm mức phạt 2,5 triệu đồng.

Tước giấy phép lái xe 1 tháng và phạt 2.5 triệu đối với tài xế bán tải chạy lấn làn, thách thức người khác

Tối ngày 24/7, Thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp, Phó trưởng Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương), cho biết đã ký biên bản xử phạt tài xế Lê Văn Giáp (35 tuổi, quê Thanh Hóa). Giáp chính là người điều khiển xe bán tải biển số 61C - 283.46 vượt trong trường hợp cấm vượt, lấn hẳn sang phần đường của chiều ngược lại, thách thức người tham gia giao thông đi đúng phần đường trên đường 30 tháng 4, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một vào chiều 21/7.

Tước giấy phép lái xe 1 tháng và phạt 2.5 triệu đối với tài xế bán tải chạy lấn làn, thách thức người khácChiếc xe bán tải bị đưa về trụ sở đội CSGT Công an TP. Thủ Dầu Một để phạt nguội

Làm việc với CSGT Công an TP. Thủ Dầu Một, tài xế Giáp khai mượn xe bán tải của một người bạn để chở theo 4 người đi "công chuyện". Trong quá trình di chuyển, tài xế này đã mắc lỗi “Vượt trong trường hợp cấm vượt”.

Sự việc này đã được camera hành trình của một ô tô khác chạy ngược chiều ghi lại, đưa lên cộng đồng mạng xã hội để chia sẻ về ý thức kém văn hóa khi tham gia giao thông.

Ngay sau đó, Công an TP.Thủ Dầu Một đã nhanh chóng xác định thông tin, xác định được người cầm lái vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Với các lỗi trên, đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP.Thủ Dầu Một đã ra quyết định phạt tài xế Lê Văn Giáp số tiền 2,5 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 60 ngày.

Nguồn: Tổng hợp 


Hậu Hà