Truy đuổi xe container liên quan vụ tai nạn khiến 2 người thương vong

31/12/2018 08:05

Nhìn thấy vụ tai nạn giữa xe container và xe máy khiến hai người thương vong, tuy nhiên xe container không dừng lại, người dân đã đuổi theo hơn 2km mới bắt tài xế dừng lại được.

Truy đuổi xe container liên quan vụ tai nạn khiến 2 người thương vongNgười dân đã đuổi theo hơn 2km mới bắt kịp container yêu cầu tài xế quay lại hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 22h đêm 30.12 trên đường ĐT 741 đoạn qua phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong bước đầu xác định là anh N.V.H (26 tuổi, huyện Con Cuông, quê Nghệ An).

Vào thời điểm trên, anh H và một người bạn điều khiển xe môtô chưa cấp biển số lưu thông trên đường ĐT 741 hướng từ TP Thủ Dầu Một đi huyện Phú Giáo.

Khi 2 người đến địa bàn phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát thì xảy ra tai nạn với xe container mang biển số 15C-148.68 đang lưu thông cùng chiều.

Va chạm mạnh khiến hai thanh niên ngã văng ra đường. Anh H tử vong tại hiện trường, còn người bạn đi cùng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhìn thấy tai nạn chết người giữa hai phương tiện, tuy nhiên xe container vẫn không dừng lại, người dân hai bên đã dùng xe máy đuổi theo. Khoảng hơn 2km sau thì bắt kịp xe container, người dân đã yêu cầu tài xế dừng xe quay lại hiện trường.  

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Bến Cát đã có mặt giải quyết hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: Báo Lao Động 


Hậu Hà