Trưởng phòng CSGT xin lỗi người dân vì cấp dưới quên nói cảm ơn

20/07/2019 12:02

Trưởng Phòng CSGT công an TPHCM xin lỗi người dân vì trong đợt tổng kiểm tra những ngày qua, một số chiến sĩ quên nói lời “cảm ơn” khi dừng xe của người dân để kiểm tra nhưng không phát hiện vi phạm.

Trưởng phòng CSGT xin lỗi người dân vì cấp dưới quên nói cảm ơnTrong 5 ngày đầu ra quân, CSGT đã lập biên bản hơn 2.400 trường hợp vi phạm.

Sáng 20/7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), công an TPHCM tổ chức lễ hưởng ứng tháng cao điểm tổng kiểm soát tất cả các loại xe trên địa bàn thành phố. Tháng cao điểm kéo dài từ 15/7- 15/8.

Theo PC08, sau 5 ngày ra quân tổng kiểm tra các loại phương tiện xe khách, ô tô tải, container và mô tô, xe gắn máy từ 15/7-19/7, tình hình giao thông trên địa bàn TPHCM đã có nhiều chuyển biến tích cực khi chỉ xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông từ ít nghiêm trọng trở lên.

Trưởng phòng CSGT xin lỗi người dân vì cấp dưới quên nói cảm ơnThượng tá Huỳnh Trung Phong xin lỗi người dân vì chiến sĩ của mình quên nói cảm ơn.

Trong 5 ngày đầu, lực lượng CSGT đã tổng kiểm soát 3.569 trường hợp, lập biên bản 2.424 trường hợp, tạm giữ 12 xe ô tô, 261 xe máy. Trong đó, có 1.935 trường hợp đã thực hiện quyết định, nộp Kho bạc Nhà nước số tiền 1.542.667.000 đồng, phạt tại chỗ 711 trường hợp, nộp Kho bạc Nhà nước 384.251.000 đồng.

Buổi lễ hưởng ứng tháng cao điểm được tổ chức có sự tham dự của lãnh đạo các doanh nghiệp vận tải lớn trên địa bàn TPHCM, đại diện các hiệp hội vận tải… nhằm tuyên truyền, góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, kéo giảm ùn tắc giao thông.

Thượng tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng PC08 cho biết, trong đợt cao điểm tổng kiểm tra, tất cả các phương tiện lưu thông trên đường dù không có lỗi vi phạ cũng được yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính với các giấy tờ như Giấy đăng ký xe, GPLX, chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự với xe cơ giới và giấy tờ khác theo yêu cầu. Khi không phát hiện vi phạm, chiến sĩ CSGT phải nói cảm ơn và mời tài xế tiếp tục lộ trình.

Tuy nhiên, qua những ngày đầu ra quân, một số chiến sĩ CSGT quên nói lời “cảm ơn” đối với người dân không vi phạm khi bị kiểm tra. “Có thể do điều kiện công tác và một số lý do khách quan, một số ít CSGT quên nói lời “cảm ơn”, tôi xin thay mặt cán bộ chiến sĩ của mình xin lỗi người dân, chúng tôi sẽ quán triệt, lưu ý lại với cán bộ chiến sĩ”, Thượng tá Phong nói.

Theo Tiền Phong 


Hậu Hà