Trước khi tông nữ tiếp viên hàng không trọng thương, xe Mercedes chạy 95km/h

04/02/2020 16:45

Theo camera hành trình ghi lại được, trước khi gây tai nạn khiến tài xế GrabBike và nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng, Nguyễn Trần Hoàng Phong đã điều khiển xe Mercedes chạy với vận tốc 95km/h.

Trước khi tông nữ tiếp viên hàng không trọng thương, xe Mercedes chạy 95km/hĐối tượng Nguyễn Trần Hoàng Phong

Như thông tin đã đưa, ngày 2/2, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tạm giữ Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN 1988, phường 4, quận Gò Vấp) - lái xe Mercedes tông tử vong tài xế GrabBike và nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng.

Theo thông tin trên Vietnamnet, ghi nhận qua camera hành trình trước khi xảy ra va chạm với xe máy khiến tài xế GrabBike tử vong, nữ tiếp viên hàng không bị thương, chiếc xe ô tô hiệu Mercedes GLC 300 đã chạy với vận tốc 95km/h, tốc độ lúc va chạm là 85km/h.

Qua kiểm tra nhanh, đối tượng Nguyễn Trần Hoàng Phong dương tính với ma túy, không có giấy phép lái xe.

Tuy nhiên, tại cơ quan công an, Phong liên tục phủ nhận sử dụng ma túy. Do không có bằng lái xe, Phong đã sử dụng thông tin giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe của Hà Tấn Sang (SN 1984, phường 8, quận 3) rồi dán hình ảnh của Phong vào để photo, sau đó sử dụng GPLX, CMND photo này để thuê xe Mercedes GLC 300 biển số 51G-902.5… của Công ty dịch vụ vận tải Khang Gia rồi chở 4 người bạn đi Phan Thiết chơi.

Trước khi tông nữ tiếp viên hàng không trọng thương, xe Mercedes chạy 95km/hHiện trường vụ tai nạn

Theo Báo Giao thông, khoảng 5h17 ngày 30/1, khi chiếc xe này xuất phát từ chung cư Botanica Premier (phường 2, quận Tân Bình), khi đi đến trước số nhà 123 đường Hồng Hà, (phường 9, quận Phú Nhuận) đã tông trực diện vào xe máy do tài tài xế GrabBike Lê Mạnh Thường (64 tuổi, trú tại quận Phú Nhuận) điều khiển chở theo sau là chị Nguyễn Thị Bích H. (30 tuổi, nữ tiếp viên hàng không).

Cú tông mạnh khiến nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng, tài xế GrabBike tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây tai nạn, đối tượng Phong bỏ trốn lên Đà Lạt, đến tối 1/2 mới đến công an trình diện.

Phong khai nhận, do bị kẹt chân ga không điều khiển được chiếc xe nên gây ra vụ tai nạn kinh hoàng trên. Tuy nhiên, đây mới là lời khai ban đầu của tài xế, hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Thời Đại 


Hậu Hà