Triệu tập nhóm "quái xế" khoe clip bốc đầu xe máy trên facebook

17/06/2020 16:49

Công an huyện Sơn Dương, Tuyên Quang vừa triệu tập, xử lý nhóm thiếu niên bốc đầu xe máy, quay clip đăng trên facebook, gây mất ATGT.

Triệu tập nhóm

Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, thời gian qua, công an tỉnh liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc có một nhóm thiếu niên ở huyện Sơn Dương có hành vi bốc đầu xe máy quay clip và đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Dựa theo các video, clip của người dân cung cấp, lực lượng CSGT Công an huyện Sơn Dương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Theo đó, nhằm qua mặt lực lượng chức năng, nhóm "quái xế" này đã tinh vi dùng kỹ xảo để làm mờ biển số xe khiến quá trình xác minh, xử lý của cơ quan công an gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSGT Công an huyện Sơn Dương đã làm rõ, triệu tập 3 người đến trụ sở công an làm việc gồm: Trần Văn D. (SN 2003, trú tại thôn Đồng Chiêm, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương) là học sinh trường THPT Đông Thọ, Ma Văn H. (SN 2002, trú tại thôn Nà Mộ, xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn) là học sinh trường THPT Trung Sơn và Hoàng Minh T. (2004, trú tại thôn Mỹ Thọ, xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương) là học sinh trường THPT Đông Thọ.

Cơ quan công an xác định, nhóm thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi này lái xe máy bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe không gắn biển kiểm soát.

Tại cơ quan công an, nhóm thiếu niên thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện, công an huyện Sơn Dương đã lập biên bản vi phạm hành chính và củng cố hồ sơ để xử lý những thiếu niên này theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/trieu-tap-nhom-quai-xe-khoe-clip-boc-dau-xe-may-tren-facebook-d469170.html


Hậu Hà