Triệu tập 3 kẻ có hành vi chửi bới, tấn công CSGT khi đang kiểm tra nồng độ cồn

16/01/2020 16:54

Cơ quan chức năng mời 3 người lên làm việc để làm rõ việc say xỉn chống người thi hành công vụ.

Triệu tập 3 kẻ có hành vi chửi bới, tấn công CSGT khi đang kiểm tra nồng độ cồnLực lượng CSGT khống chế đối tượng say xỉn.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh 2 người phụ nữ và người đàn ông liên tục chửi CSGT. Trong đó, người phụ nữ lấy chiếc dép đánh và giơ chân đạp vào mặt một cán bộ CSGT đang khống chế người đàn ông say xỉn.

Theo tìm hiểu của PV Báo Giao thông, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 13/1. Khi đó, Tổ công tác của lực lượng CSGT, công an huyện Hồng Dân đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A, phát hiện 2 người điều khiển 2 xe máy có biểu hiện say xỉn, nên lực lượng làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra giấy tờ, Tổ công tác xác định, người điều khiển xe mô tô mang BKS 95B1-694.56 là Trần Văn Lâm (SN 1986, ngụ xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, Hậu Giang) và người điều khiển xe mô tô mang BKS 65L1-243.49 là Trần Thị Hồng Sương (SN 1983 tuổi, ngụ xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ).

Sau khi kiểm tra giấy tờ, Tổ công tác tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với Lâm và Sương. Kết quả cho thấy, nồng độ cồn đối với Lâm là 1,100 miligam/ 1 lít khí thở và đối với Sương là 0,471 miligam/ 1 lít khí thở. Tuy nhiên, trong quá trình Tổ công tác lập biên bản vi phạm hành chính, Lâm không hợp tác và đạp ngã xe mô tô chuyên dụng và tấn công Tổ công tác làm một cán bộ CSGT bị thương. Còn Sương và một thanh niên khác chửi bới, tấn công làm hai cán bộ CSGT khác bị thương.

Hiện, Công an huyện Hồng Dân đang mời 3 người liên quan vụ việc đến làm rõ về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo: Báo Giao thông.


Hậu Hà