TPHCM: Lái ô tô có biểu hiện say xỉn gây tai nạn khiến tài xế grab bike tử vong rồi bỏ trốn

31/01/2020 10:29

Điều khiển ô tô gây tai nạn khiến hai người đi xe máy thương vong, tài xế và nhóm người trên xe ô tô nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường trong tình trạng có biểu hiện say xỉn.

TPHCM: Lái ô tô có biểu hiện say xỉn gây tai nạn khiến tài xế grab bike tử vong rồi bỏ trốn

Ngày 31/1, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Hồ Chí Minh vẫn đang truy tìm nhóm người đi trên ô tô mang BKS: 51G - 902.57 gây tai nạn chết người trên đường Hồng Hà (Phường 9, quận Phú Nhuận), rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông tin từ người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khoảng 5h30' sáng ngày 30/1 (mùng 6 Tết), chị Nguyễn Thị Bích Hường (30 tuổi, ngụ TP. Hồ Chí Minh), là tiếp viên hàng không, đón xe ôm Grab để đi làm. Chị Hường được bác tài xế Grab Bike Lê Mạnh Thường (65 tuổi, ngụ Phan Đăng Lưu, Phường 13, Phú Nhuận) chở hướng từ đường Hồng Hà về sân bay Tân Sơn Nhất.

TPHCM: Lái ô tô có biểu hiện say xỉn gây tai nạn khiến tài xế grab bike tử vong rồi bỏ trốnHiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: Người dân cung cấp).

Khi rẽ ra Hồng Hà, xe máy trên bất ngờ bị ô tô mang BKS: 51G - 902.57 tông trực diện.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện 175 cấp cứu. Tại bệnh viện, chị Hường được chẩn đoán gãy phức tạp chân trái và vỡ xương chậu. Trong khi đó, tài xế Grab Bike bị đa chấn thương nặng nên đã tử vong.

Điều đáng nói, theo người dân ở gần hiện trường cho biết, sau khi gây tai nạn, nhóm người trên ô tô gồm tài xế và 4 người khác có biểu hiện say xỉn nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành truy tìm nhóm người gây ra tai nạn rồi bỏ trốn.

Theo Baodansinh.vn 


Hậu Hà