Toyota Corolla Altis giảm giá hơn 120 triệu đồng, dọn kho đón bản mới

23/07/2020 15:00

Trên cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam xuất hiện 2 phiên bản Toyota Corolla vừa được cấp giấy chứng nhận chất lượng.

Toyota Corolla Altis giảm giá hơn 120 triệu đồng, dọn kho đón bản mới

Theo cập nhật tính đến ngày 17/7 tại trang chính thức của Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong danh sách xe của Toyota Việt Nam được cấp giấy chứng nhận bất ngờ xuất hiện thêm 2 mẫu xe mới, được cấp giấy chứng nhận chất lượng ngày 15/7 vừa qua. Hai mẫu xe này là Toyota Corolla 1.8E và 1.8G.

Tuy hình ảnh của 2 mẫu xe này không được hiển thị nhưng dựa trên các thông số, nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản mới của Toyota Corolla Altis. Theo thông số, mẫu Corolla mới này sẽ có 2 phiên bản, trọng lượng không tải nặng hơn 15 kg so với trước đây và chiều dài tổng thể tăng thêm 20 mm. Động cơ xe sử dụng vẫn là loại tương tự phiên bản hiện nay. Chiều dài cơ sở của xe giữ nguyên ở mức 2.700 mm.

Tuy nhiên theo danh sách không thấy có sự xuất hiện của phiên bản Toyota Corolla Altis mới sử dụng động cơ 2.0 lít. Điều này cũng trùng khớp với thông tin từ phía đại lý, Toyota Corolla Altis mới sẽ ra mắt ngày 5/8 tới đây với 2 phiên bản số tự động là 1.8E và 1.8G. Đây cũng là 2 phiên bản bán được nhiều nhất của Toyota Corolla Altis tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ một vài đại lý, hiện đang có chương trình giảm giá mạnh để xả hàng Toyota Corolla Altis. Theo đó, giá bán thực tế thấp nhất cho phiên bản 1.8E MT chỉ còn từ chưa tới 600 triệu đồng, giảm giá hơn 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, giảm giá sâu nhất là bản sử dụng động cơ 2.0 lít, với giá bán tại đại lý chỉ từ 780 - 810 triệu đồng, trong khi giá niêm yết bản này từ 889 – 932 triệu đồng.

Đây có thể coi là đợt giảm giá Corolla Altis sâu nhất từ đầu năm đến nay. Nhưng theo khảo sát của PV, hiện tại Toyota Corolla Altis tại đại lý không còn đa dạng phiên bản để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, nhiều nhân viên đại lý Toyota còn cho hay, giá bán Corolla Altis mới sẽ rất tốt, chưa tới 800 triệu đồng cho cả 2 phiên bản 1.8E và 1.8G CVT.

Theo Xe Báo Giao Thông

https://xe.baogiaothong.vn/toyota-corolla-altis-giam-gia-hon-120-trieu-dong-don-kho-don-ban-moi-d473030.html


Hậu Hà