Tổng giám đốc gây tai nạn chết người "nhờ" tài xế nhận thay được tại ngoại

04/06/2020 08:14

Sau hai tuần tạm giam, Tổng giám đốc lái xe gây tai nạn chết người rồi “nhờ” tài xế nhận thay được cho tại ngoại.

Tổng giám đốc gây tai nạn chết người "nhờ" tài xế nhận thay được tại ngoại

Ngày 3/6, theo nguồn tin của Báo Giao thông, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) đã cho ông Phạm Văn Són, Tổng giám đốc Công ty CP Tổng Kỳ Hòa (phường 1, TX Vĩnh Châu, Sóc Trăng) được tại ngoại để điều tra.

“Ông Són bị bệnh tiểu đường, quá trình điều tra đã thành khẩn khai báo. Sau khi được sự phê chuẩn của Viện KSND cùng cấp, cơ quan công an đã cho gia đình ông Són bảo lãnh ông này về nhà”, nguồn tin cho hay.

Trước đó, khoảng giữa tháng 5/2020, cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Đề đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Phạm Văn Són để điều tra về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 21h ngày 14/5, anh Lý Sà Rích (38 tuổi, ngụ tại ấp An Hòa 1, xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề) điều khiển xe trên đường 935 theo hướng TP Sóc Trăng đi TX Vĩnh Châu để về nhà.

Khi đến địa phận ấp Chắc Tưng (xã Tài Văn, huyện Trần Đề), anh Rích dừng xe bên đường thì bất ngờ bị ô tô BKS 83L-1837 do ông Són điều khiển cùng chiều phía sau tông trúng. Hậu quả vụ tai nạn làm anh Rích văng xuống lề đường tử vong.

Đáng nói, sau khi gây tai nạn, ông Són bỏ mặc nạn nhân, tiếp tục điều khiển xe chạy về hướng TX Vĩnh Châu và giấu ô tô trong nhà kho của công ty. Sau đó, ông Són "nhờ" tài xế nhận tội thay mình, nhưng không qua mặt được cơ quan điều tra.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/tong-giam-doc-gay-tai-nan-chet-nguoi-nho-tai-xe-nhan-thay-duoc-tai-ngoai-d467549.html


Hậu Hà