Tiếp tục phát hiện 3 tài xế dương tính với ma túy tại bến xe Nước Ngầm

10/01/2020 10:05

Kiểm tra sức khỏe lái xe về nồng độ cồn, chất gây nghiện, lực lượng chức năng phát hiện 3 lái xe dương tính với ma túy tại bến xe Nước Ngầm.

Tiếp tục phát hiện 3 tài xế dương tính với ma túy tại bến xe Nước Ngầm

Chiều nay (9/1), Tổ công tác liên ngành TP Hà Nội đã lập chốt kiểm tra nồng độ cồn, chất gây nghiện,… đối với lái xe tại bến xe Nước Ngầm, phát hiện ba lái xe dương tính với ma túy. Trong đó, có 2 lái xe tuyến Nước Ngầm - Nghệ An và 1 lái xe tuyến Nước Ngầm - Hà Tĩnh.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó trưởng Phòng Tham mưu tổng hợp, Thanh tra GTVT Hà Nội thông tin, trong chiều 9/1, tại bến xe Nước Ngầm đã có 15 trường hợp được kiểm tra nồng độ cồn, xét nghiệm chất gây nghiện đối với 34 lái xe. Kết quả có 3 lái xe dương tính với chất ma túy đã bị lực lượng chức năng lập biên bản tạm đình chỉ hoạt động. Lực lượng chức năng cũng đã lấy mẫu máu gửi Viện Pháp y xét nghiệm nhằm có kết luận cuối cùng.

"Trong giai đoạn từ nay đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các lực lượng chức năng sẽ tăng cường kiểm tra đột xuất đối với các phương tiện và người lái nhằm bảo đảm cho người dân đi lại thuận lợi, an toàn. Ngoài ngăn ngừa lái xe lạm dụng bia, rượu, sử dụng ma túy điều khiển phương tiện, những trường hợp vận chuyển các chất cháy nổ, nhồi nhét khách, tăng giá vé sai quy định... cũng sẽ bị xử lý nghiêm", ông Tuấn Anh thông tin.

Theo: Báo giao thông


Hậu Hà